Smart Phone - Điện thoại

Đối thủ ngang giá Nokia G50 lộ toàn bộ cấu hình 'làm khó' Samsung Galaxy A32

Đối thủ ngang giá Nokia G50 lộ toàn bộ cấu hình 'làm khó' Samsung Galaxy A32

OPPO A76 sắp ra mắt đã được phát hiện trên nhiều trang web chứng nhận vào tháng trước, nhưng giờ đây, chiếc điện thoại thông minh này đã xuất hiện trong các bức ảnh render tiết lộ thiết kế của nó.

Đồng thời, thông số kỹ thuật đầy đủ của nó cũng đã bị rò rỉ. Nó được xem là bản thay thấy của OPPO A74 hiện tại nên có thể đi kèm giá bán từ 6.4 triệu đồng ngang với Galaxy A32 của Samsung và Nokia G50.

Thiết kế OPPO A76

Một nguồn tin của 91Mobiles đã nêu chi tiết mọi thứ mà người ta cần biết về OPPO A76 sắp ra mắt. Nó bao hình ảnh kết xuất cũng như thông số kỹ thuật của thiết bị từ các nguồn trong ngành của nó.

Xem qua hình ảnh, điện thoại sẽ có hai màu (đen, xanh) và có phần giống với OPPO A55 về mặt thiết kế, máy sẽ có cụm camera sau hình chữ nhật với hai ống kính lớn, nút nguồn sẽ là ở phía bên phải, trong khi các phím âm lượng sẽ ở bên trái. Cuối cùng, màn hình của máy sẽ có một lỗ đục ở góc trên cùng bên trái.

Thông số kỹ thuật

OPPO A76 được cho là sẽ được cung cấp bởi chipset Qualcomm Snapdragon 680. Nó sẽ có sẵn trong hai cấu hình bộ nhớ, chẳng hạn như 4GB + 128GB và 6GB + 128GB. Sẽ có một khe cắm thẻ nhớ MicroSD để mở rộng thêm dung lượng lưu trữ nếu yêu cầu. Cấu hình này có thể sẽ làm khó Galaxy A32 hiện đang dùng chip Helios G80 của Mediatek yếu hơn.

Nó sẽ có màn hình 6,56 inch với độ phân giải 1612 x 720 pixel và tốc độ làm mới 90Hz. Mặc dù chưa rõ loại màn hình nhưng rất có thể nó sẽ là màn hình LCD.

Hơn nữa, điện thoại thông minh sẽ đi kèm với thiết lập camera kép bao gồm cảm biến chính 13MP và cảm biến phụ 2MP ở mặt sau. Đối với ảnh tự chụp và cuộc gọi video, nó sẽ sử dụng một camera 8MP.

Về mặt phần mềm, nó sẽ khởi động ColorOS 11.1 dựa trên Android 11. Nó sẽ được hỗ trợ bởi một viên pin 5.000mAh có hỗ trợ sạc nhanh 33W. Cuối cùng, nó sẽ có kích thước 164,4 X 75,7 X 8,4mm và nặng 189g.

OPPO vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt của OPPO A76, theo các xác nhận, nó sẽ có mặt ở nhiều khu vực.

 

Chốt thời gian ra mắt Oppo Find X5 Pro: Trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1, camera 'siêu chất'

(Techz.vn) Theo thông tin rò rỉ trước đó, Oppo Find X5 Pro sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 và một số tính năng chụp ảnh thông minh.