Đối tác Apple tuyển gấp người sản xuất iPhone SE 3 giá rẻ, trả lương cao để kịp ra mắt vào tháng 3

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 19/02/2022 11:57:59(GMT+7)
Đối tác Apple tuyển gấp người sản xuất iPhone SE 3 giá rẻ, trả lương cao để kịp ra mắt vào tháng 3

(Techz.vn) Theo những thông tin mới nhất, các đối tác của Apple đã bắt đầu tăng cường tuyển người với mức lương rất cao để gấp rút lắp ráp iPhone SE 3 nhằm phục vụ sự kiện mùa xuân vào tháng 3 tới.

Đã gần hai năm kể từ khi iPhone SE2 ra mắt, nhưng nhiều người tiêu dùng đang rất kỳ vọng vào người kế nhiệm iPhone SE2 là iPhone SE3. Như thường lệ, Apple sẽ tổ chức một buổi ra mắt sản phẩm mới vào mùa xuân vào tháng 3.

Đối tác của Apple tăng cường tuyển người sản xuất iPhone SE 3

Theo những thông tin mới nhất, các nhà cung cấp linh kiện liên quan đến iPhone SE3 cũng đã lộ diện, và để đảm bảo năng lực sản xuất, các nhà cung cấp khác nhau đã bắt đầu áp dụng các chính sách và kế hoạch tương ứng để đảm bảo yêu cầu về nhân lực của nhà máy.

Theo đó, ập đoàn kinh doanh iDPBG của Foxconn đã ngay lập tức tuyển dụng lao động phổ thông khi công trình khởi công vào Tết Nguyên Đán, và mức thưởng khuyến nghị có thể lên đến 8.000 NDT (khoảng 28.8 triệu đồng), có thể thấy nhu cầu trong quý 1 năm nay khá mạnh mẽ, và ở một mức độ nào đó, nó đã bù đắp cho việc người lao động trở lại trước Tết Nguyên đán, nhân lực đã mất của phố thị.

Ngoài Foxconn, các nhà cung cấp linh kiện chủ chốt như TSMC, Largan, Yujingguang cũng thông báo đã bước vào trạng thái chuẩn bị, bất ngờ bước vào "mùa tuyển dụng cao điểm".

Cấu hình dự kiến của iPhone SE 3

Trước đây, iPhone SE2 vẫn sử dụng vỏ của iPhone 8 và không hỗ trợ 5G, nhưng iPhone SE3 không chỉ hỗ trợ 5G mà nhiều khả năng sẽ được trang bị chip A15 (phiên bản tiết kiệm năng lượng).

Mới đây, các mã sản phẩm của iPhone SE3 đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á - Âu, được biết có 3 model tương ứng là A2595, A2783 và A2784, do đó, iPhone SE3 có thể được trang bị 3 mức dung lượng khác nhau như thế hệ trước, có thể là 64GB / 128GB / 256GB, và tất nhiên cũng không loại trừ 128GB / 256GB / 512GB.

Việc cải thiện hiệu suất và cải thiện tỷ lệ hiệu quả năng lượng của bộ vi xử lý A15 là điều hiển nhiên đối với tất cả người dùng, vì vậy iPhone SE3 dự kiến ​​sẽ được cải thiện đáng kể về thời lượng pin.

Giá bán dự kiến của iPhone SE 3

Do định vị của dòng iPhone SE thuộc về cấp độ khởi động trong những mẫu iPhone, Thông tin hiện tại trên Internet là giá khởi điểm của iPhone SE3 là 399 USD (khoảng 9 triệu đồng), bằng với iPhone SE2. 

 

iPhone SE 3 giá 'siêu rẻ' được sản xuất loạt, ngày đến tay người dùng rất gần

(Techz.vn) Những nguồn tin uy tín hôm nay đã xác nhận iPhone SE 3 giá rẻ đã bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất