Trên tay OPPO Reno7 Pro - Liên minh huyền thoại: Thiết kế độc, ngập tràn đồ chơi, fan đổ 'rần rần'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 08/12/2021 10:25:52(GMT+7)
Trên tay OPPO Reno7 Pro - Liên minh huyền thoại: Thiết kế độc, ngập tràn đồ chơi, fan đổ 'rần rần'

(Techz.vn) OPPO Reno7 Pro - Liên minh huyền thoại vừa ra mắt đêm qua sở hữu diện mạo bên ngoài hấp dẫn đi kèm phần cứng bên trong mạnh ấn tượng, hỗ trợ tôi ưu cho game.

Tối qua theo giờ Việt Nam, OPPO đã chính thức tung ra phiên bản Reno7 Pro Liên Minh Huyền Thoại với giá 3.999 Nhân dân tệ tương đương (gần 15,4 triệu đồng). Đây là phiên bản đặc biệt với số lượng bán ra chỉ là 10.000 chiếc.

Nó cũng đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa OPPO cùng tựa game đình đàm nhất trên thiết bị di động - Liên minh huyền thoại. Phiên bản Reno7 Pro đặc biệt này lấy cảm hứng từ nhân vật Jinx . Trong Liên minh huyền thoại Jinx là nhân vật đầu tiên có CG riêng.

OPPO Reno7 Pro bản đặc biệt được đóng gói không thể độc hơn. Nó được đặt trong một quả Rocket bằng nhựa lấy cảm hứng từ vũ khí của Jinx. Quả tên lửa này được trang trí rất bắt mắt và còn có cả dây đeo giả da.

Khi tháo phần đuôi của quả tên lửa, người dùng sẽ nhận được mô hình dễ tương của Jinx có dây để làm móc đeo điện thoại hoặc chìa khóa.

Mở tiếp bên trong, người dùng sẽ nhận được nhân vật chính là chiếc Reno7 Pro được trang trí theo chủ đề Liên minh huyền thoại, dây sạc cáp cũng được tùy biến theo chủ đề, một chiếc ốp lưng với biểu tượng Jinx vẽ Grafiti độc đáo và cả dây đeo viên đạn.

Khi mở viên đạn ra, người dùng sẽ nhận được một chiếc que chọc sim. 

Reno7 Pro Liên minh huyền thoại cũng đi kèm rất nhiều sticker đáng yêu.

Nhân vật chính của chúng ta thực chất là chiếc OPPO Reno7 Pro được trang trí với vẻ ngoài lấy cảm hứng từ game Liên minh huyền thoại. 

Ngoài được trang trí ở mặt lưng, cạnh bên của chiếc Reno7 Pro bản đặc biệt cũng được khắc chữ chìm "Leage Of Legend" rất hấp dẫn.

Tất nhiên, nó sẽ đi kèm một bộ chủ đề riêng với các biểu tượng ứng dụng lấy cảm hứng từ tựa game mobile đình đám.

Theo một số người dùng phát hiện ra gần đây, OPPO Reno7 Pro hỗ trợ game Liên minh huyền thoại nói riêng và game nói chung rất tốt. Thời gian để vào game chỉ mất khoảng 2 giây. Nhanh hơn 20 giây so với các đối thủ Android khác.

Trong quá trình chơi, hệ thống của Reno7 Pro cũng có thể giám sát giúp duy trì nhiệt độ và tốc độ khung hình được tối ưu.

Hiện tại, chưa rõ liệu OPPO có đem phiên bản Reno7 Pro Liên minh huyền thoại này ra bán ở các thị trường khác hay không.

 

OPPO Reno7 Pro hỗ trợ chơi game 'gây bất ngờ', người dùng 'khen hết lời'

(Techz.vn) Nhiều người dùng sau khi trải nghiệm Reno7 mới đây đã cho biết họ phát hiện Reno7 hỗ trợ chơi game tốt hơn đáng kể so với phần còn lại của thị trường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất