'Chúa hề' Shangchi sẽ thành đại sứ thương hiệu cho đối thủ iPhone 13

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 10:56:37(GMT+7)
'Chúa hề' Shangchi sẽ thành đại sứ thương hiệu cho đối thủ iPhone 13

(Techz.vn) Siêu sao Simu Liu mới đây đã xác nhận việc mình trở thành đại sứ cho dòng điện thoại cạnh tranh trực tiếp cùng iPhone 13.

Nam diễn viên người Canada gốc Hoa - Simu Liu, người từng trở nên nổi tiếng khi đóng vai chính trong bộ phim sitcom "Golden House" của đài CBC, và đóng vai nam chính trong bộ phim Marvel "Shangchi và huyền thoại Thập Nhẫn" mới đây đã cho biết anh đã trở thành đại sứ của Google bao gồm tham gia loạt video quảng cáo "Watch With Me" của Google TV và sau đó anh ấy sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của điện thoại Android mới nhất của Google, Pixel 6.

Liu Simu đã chia sẻ tin tức trên tài khoản Twitter và Instagram chính thức của mình, nói rằng anh ấy đã hợp tác với Google và đề xuất Pixel 6. Dự kiến, quảng cáo liên quan sẽ được thực hiện ít nhất trong suốt thời gian Giáng sinh, nhưng không rõ liệu anh ấy có quay quảng cáo truyền hình với Google hay không.

Gương mặt được người hâm mộ đánh giá là "chúa hề" của anh rất được ưa thích không chỉ trong phim Shangchi mà còn cả ở ngoài sân khấu. Chính vì vậy, việc trở thành đại sứ cho Google Pixel 6 đã khiến không ít Fan của Simu Liu quan tâm đến Pixel 6 - đối thủ sừng sỏ nhất với iPhone 13.

Pixel 6 đánh dấu việc Google chuyển sang một chiến lược hoàn toàn khác.Có lẽ nhờ sử dụng chip Tensor trong thiết kế của riêng mình, nên việc Google quảng bá điện thoại di động mới trong năm nay dường như trở nên khác biệt hơn bao giờ hết.

Rất lâu trước khi điện thoại ra mắt, Google đã bắt đầu một làn sóng quảng bá rộng rãi, bao gồm quảng cáo trên tạp chí The New Yorker và quảng cáo trên các bảng quảng cáo đường phố của Mỹ. Sau khi điện thoại được phát hành, tất nhiên là một lựa chọn tốt để nhờ những người nổi tiếng giúp quảng bá nó và Simu Liu với hào quang từ bom tấn Shangchi có lẽ là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

 

Đánh giá Pixel 6 Pro: 'Mãnh thú' đáng gờm của Google năm 2021

(Techz.vn) Pixel 6 Pro có màn hình QHD + 6,7 inch phù hợp với người thích màn hình lớn, nó cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét với độ phân giải 1440 x 3120 là một bước tiến vượt trội so với Pixel 5 năm 2020. Chúng tôi nhận thấy đây là một trong những màn hình sắc nét nhất mà chúng tôi từng thấy trên điện thoại thông minh vào năm 2021.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất