'Hô biến' màn hình thành đèn Flash để chụp ảnh tự sướng lung linh hơn cho điện thoại Android

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2021 09:28:41(GMT+7)
'Hô biến' màn hình thành đèn Flash để chụp ảnh tự sướng lung linh hơn cho điện thoại Android

(Techz.vn) Nếu phải chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, bạn có thể dùng màn hình như một đèn Flash để làm bức ảnh trở nên tươi sáng hơn.

Với việc điện thoại Android ngày càng có nhiều camera đục lỗ và màn tràn viền, việc nhìn thấy đèn flash phía trước ngày càng trở nên hiếm hoi. Tuy nhiên, điều này sẽ không làm những người yêu thích chụp ảnh tự sướng thiếu sáng thất vọng vì bạn vẫn có thể sử dụng màn hình điện thoại làm đèn flash để nhấp sáng ảnh tự chụp trong bóng tối. Đây là cách bạn có thể thực hiện.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba có tên là Selfie Flash để nhấp vào ảnh tự chụp sáng trên tất cả các ứng dụng trên điện thoại của bạn, như được cung cấp bên dưới.

  • Tải xuống và cài đặt ứng dụng Selfie Flash từ Cửa hàng Google Play.
  • Mở ứng dụng và cấp cho ứng dụng quyền “thu hút các ứng dụng khác”.
  • Bây giờ, hãy bật nút gạt để bật dịch vụ Cho phép quyền lưu trữ khi được nhắc.
  • Sau khi bật tính năng này, bạn sẽ thấy một vòng nhỏ màu trắng trên màn hình.
  • Hãy chuyển đến ứng dụng máy ảnh bất kỳ và nhấn vào vòng tròn để chuyển đổi một vòng tròn lớn màu trắng sẽ giúp chiếu sáng khuôn mặt của bạn.

Ví dụ: bạn bật ứng dụng và mở Instagram. Tại đây, bạn chuyển sang camera trước, chạm vào vòng tròn để làm sáng khuôn mặt và nhấp vào ảnh như bình thường. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tắt dịch vụ hoặc kéo vòng vào một góc.

Nếu muốn, bạn có thể điều chỉnh kích thước đèn flash, thời lượng và vị trí nút tùy theo ý thích của mình. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chuyển nhiệt độ màu sang trắng, ấm hoặc lạnh.

(Nguồn)

 

Cách dọn dẹp 'file rác' gây chậm máy tính trên Windows 11

(Techz.vn) Với hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ dọn sạch tất cả những file rác trên windows 11 giúp máy chạy nhanh và ổn định hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất