Smart Phone - Điện thoại

Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có tính năng chống rung quay video như Apple

Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có tính năng chống rung quay video như Apple

Các tin tức mới nhất rỏ rỉ rằng Galaxy S23 Ultra sẽ có các tính năng camera độc quyền như tính năng "Ultra stabilization". Đây có thể được coi là câu trả lời cho Chế độ hành động của Apple.

Cảm biến 200MP tùy chỉnh có thể sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên S23 Ultra trên điện thoại Galaxy cũng sẽ có khả năng cải thiện đáng kể các bức ảnh chụp thiếu sáng.

Theo các nguồn tin rò rỉ, kả năng chụp ảnh ban đêm và video ban đêm của Galaxy S23 Ultra đã được cải thiện rất nhiều. Nhưng không rõ liệu Samsung có đạt được điều này bằng các tính năng phần cứng mới như khẩu độ ống kính rộng hơn hoặc cải tiến pixel cảm biến hay không , hoặc bằng các thuật toán phần mềm ghép một số giá đỡ phơi sáng lại với nhau một cách liền mạch.

Tuy nhiên, nó có thể sẽ là sự kết hợp của cả hai và là một tin vui cho tất cả những người hâm mộ Samsung, những người lo lắng rằng cảm biến 200MP đặt trước các pixel phụ siêu nhỏ sẽ quá nhỏ để thu thập lượng ánh sáng thích hợp.

Chiếc Flagship của Samsung hiện tại là Galaxy S22 Ultra đã cung cấp chế độ chụp  Ban đêm tuyệt vời trong ứng dụng máy ảnh, vì vậy bất kỳ cải tiến nào trong điều kiện ánh sáng yếu hơn nữa có khả năng dựa vào nâng cấp phần cứng nhiều hơn là các thuật toán xử lý hình ảnh.

Galaxy S23 Ultra không được đồn đại sẽ đi kèm với bất kỳ nâng cấp phần cứng máy ảnh zoom nào, vì S22 Ultra đã có khả năng phóng đại tốt nhất trong phân khúc, nhưng cảm biến chính dường như sẽ bù đắp với độ phân giải vượt trội, ổn định hình ảnh quang học và chụp ảnh thiếu sáng. nâng cấp.

 

Samsung có thể đã ngừng cập nhật Android cho chiếc Galaxy Fold đầu tiên

(Techz.vn) Samsung Galaxy Fold thế hệ đầu tiên sẽ không thể nhận được những cập nhật Android mới nhất trong thời gian tới.