iPhone XS cũ rẻ hơn iPhone XR liệu có đáng để mua trong tháng 10

Nam Quỳnh, 29/10/2022 15:38:50(GMT+7)
iPhone XS cũ rẻ hơn iPhone XR liệu có đáng để mua trong tháng 10

(Techz.vn) iPhone XS cũ nhưng vẫn đi kèm nhiều tính năng mạnh mẽ đang được bán rẻ hơn iPhone XR vào cuối tháng 10.

iPhone XS hiện đang được người dùng săn đón vì vẫn là chiếc iPhone cao cấp với màn OLED có giá bán thấp nhất từ trước đến nay. Hiện tại cuối 10/2022, giá iPhone XS hiện chỉ ngang một chiếc smartphone tầm trung như Galaxy A33 5G và rẻ hơn so với iPhone XR cũ dù iPhone XR cũ ít tính năng hơn.

Giá iPhone XS 

Theo đó, hiện tại, để mua iPhone XS, người dùng chỉ phải chi 6.39 triệu đồng cho bản 64GB. Trong khi đó bản 128GB có giá 7.39 triệu đồng và 512GB giá 9.59 triệu đồng. Tất nhiên các cửa hàng bán đều cho biết đây là iPhone XS cũ có chất lượng như mới (like new) và là bản quốc tế chỉ cần lắp SIM là có thể dùng bình thường.

Có thể thấy giá iPhone XS hiện tại ngang ngửa với giá bán của Realme 9 hoặc so với iPhone 14 Pro mới nhất, iPhone XS rẻ hơn đến gần 22 triệu đồng. Tuy nhiên nếu xét về các chức năng cơ bản, iPhone XS hiện bằng đến 70% tính năng so với iPhone 14 Pro mới nhất.

iPhone Xs ra mắt vào tháng 9/2018 cùng với iPhone XR nhưng được dừng bán sau chỉ một năm bởi nó đã được thay thế bởi iPhone 11 Pro. Trong khi đó, iPhone XR vẫn còn được bán tới tận tháng 9/2021. Chính vì vậy nếu xét trong bối cảnh hiện nay, iPhone XS vẫn là chiếc smartphone mạnh mẽ và đủ dùng trong ít nhất 3 năm tới.

Cấu hình iPhone XS

iPhone Xs sở hữu thiết kế sang trọng với viền thép bóng và mặt lưng kính bỏng bẩy. Ngoài ra, máy có màn hình rộng 5.8 inches, con chip Apple A12 Bionic kết hợp với pin 2658 mAh.

Bộ camera kép vơi một một ống kính thường và zoom 2X mang đến khả năng chụp đa dụng.Chất lượng hình ảnh của iPhone XS vẫn là một chín một mười so với iPhone 14 Pro Max nếu không so về các tính năng khủng như quay chụp 4K hay quay Cinematic.

Có nên mua iPhone XS

Nếu bạn đang tìm kiếm iPhone cao cấp với hiệu năng tốt, sử dụng được trong vòng 3 năm tới, iPhone Xs hiện vẫn là một lựa chọn rất tốt cả về giá bán lẫn tính năng. Tuy nhiên vì là hàng cũ, nên bạn cần lưu ý chọn cửa hàng uy tín với chế độ bảo hành tốt.

Màn hình nhỏ là một điểm trừ của iPhone XS bởi nó chỉ 5.8 inch trong khi kích thước 6.1 inch là phổ biến. Chính vì vậy, không nên mua iPhone XS nếu bạn không thích điện thoại có màn hình nhỏ.

 

iPhone 12 Pro Max cuối tháng 10, chỉ 18 triệu, bằng nữa iPhone 14 Pro Max

(Techz.vn) Với giá bán chỉ khoảng 18 triệu đồng, một chiếc iPhone 12 Pro Max cũ hiện có giá bằng một nửa so với iPhone 14 Pro Max.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất