Giải trí

Vợ ông Dũng Lò Vôi tiết lộ bí mật hôn nhân sau hơn 15 năm, cách gọi kỳ lạ khiến dân mạng thích thú

Vợ ông Dũng Lò Vôi tiết lộ bí mật hôn nhân sau hơn 15 năm, cách gọi kỳ lạ khiến dân mạng thích thú

Vợ chồng CEO Đai Nam đã có hơn 15 năm chung chăn gối. Căp đôi đã có một cậu quý tử năm nay 9 tuổi tên Huỳnh Hằng Hữu. Dù cả hai đều khá đứng tuổi nhưng vẫn luôn rất mặn nồng, không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi đông người. Nhiều người tò mò không hiểu hôn nhân của giới siêu giàu có gì khác biệt so với bình thường hay không? Liệu ở nhà ông Dũng Lò Vôi đối xử với vợ có ân cần, chiều chuộng như ngoài đời?

dung-lo-voi-nguyen-phuong-hang-3

Vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng gây chú ý khi tiết lộ ít nhiều về hôn nhân của mình. Trên sóng livestream, nữ đại gia cho biết suốt hơn 15 năm qua ông Dũng Lò Vôi thường xuyên nói với mình những câu ngọt ngào chẳng khác gì phim ngôn tình. Điều khiến CEO Đại Nam thêm hãnh diện là ông xã luôn rất tôn trọng mình, bất kể ở ngoài hay ở nhà.

Đặc biệt, cách gọi kỳ lạ ông Dũng Lò Vôi dùng để gọi vợ càng khiến mọi người thích thú. Bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, khi nhắc đến mình trước mặt nhân viên Đại Nam, ông Dũng luôn dùng từ “cô mày”. Bao giờ ông cũng lặp đi lặp lại: “Cô mày nói là đúng hết”.

dung-lo-voi-nguyen-phuong-hang-1

Có một lần đến giờ cơm nhưng người làm dọn lên trễ, ông Dũng Lò Vôi liền cáu ra mặt: “Sao giờ này chưa cho cô ăn, cô đói thì sao?”. Còn ở khu du lịch Đại Nam, vị đại gia cũng nhiều lần phàn nàn với nhân viên nếu không chăm sóc tốt cho bà Nguyễn Phương Hằng. Thậm chí có người đã bị mắng khi để màn hình điện thoại nữ CEO bị bẩn, làm xấu “cô”.

Là doanh nhân nổi tiếng, sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng ông Dũng Lò Vôi lại không quá xem trọng vật chất. Bà Hằng tâm sự, chồng mình đến ngắm gái đẹp cũng không, chỉ biết quan tâm vợ và con cái mà thôi.

dung-lo-voi-nguyen-phuong-hang-2

Chỉ những câu chuyện nhỏ nhặt cũng phần nào cho thấy cuộc sống hôn nhân viên mãn của vợ chồng CEO Đại Nam. Giàu có lại hạnh phúc, không quá nếu nói đây chính là hình mẫu gia đình mà bất cứ ai cũng ao ước.

 

Sao nam thú nhận nói lời khiếm nhã về con ông Dũng Lò Vôi, đáp trả gay gắt khi bà Hằng ‘tuyên chiến’

(Techz.vn) – Sau khi vợ ông Dũng Lò Vôi chỉ trích, sao nam này không ngần ngại thừa nhận mình là người đã bình luận nhận xét không hay về con của họ. Tuy nhiên, anh chàng lại tỏ ra thản nhiên, không mảy may hối hận vì những lời nói đó.