Sao Việt đầu tiên gọi thẳng tên Thủy Tiên vì ồn ào sao kê, hoang mang trước tin đồn 'chấn động'

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/09/2021 12:27:07(GMT+7)
Sao Việt đầu tiên gọi thẳng tên Thủy Tiên vì ồn ào sao kê, hoang mang trước tin đồn 'chấn động'

(Techz.vn) – Liên quan đến câu chuyện từ thiện của Thủy Tiên, các đồng nghiệp đều giữ im lặng để tránh phiền hà. Tuy nhiên, mới đây một nữ diễn viên đã thẳng thắn đề cập đến nó trên trang cá nhân.

Thủy Tiên đang là một trong những nghệ sĩ bị réo gọi liên tục trên mạng xã hội vì vấn đề từ thiện. Dư luận đặt nghi ngờ về số tiền thực sự mà cô kêu gọi được trong lần cứu trợ miền Trung năm 2020. Không chỉ vậy, mọi người còn muốn vợ chồng Công Vinh phải sao kê đầy đủ, chứng minh không “ăn chặn” bất cứ đồng nào.

Ngay lập tức vợ chồng Thủy Tiên đã lên tiếng. Chia sẻ trong livestream, Công Vinh tuyên bố thay vợ: “Sắp tới sau khi hết dịch tôi muốn mời, các cơ quan báo chí quan tâm đến vấn đề này sẽ cùng đến ngân hàng livestream để mọi người biết chúng tôi đã nhận được bao nhiêu, những ai chuyển tiền vào, chi cho những địa điểm nào để mọi người biết rõ.

Sau khi hết dịch, tôi cũng mong muốn mời chị và những người quan tâm bay ra miền Trung, đến từng nơi, gặp lãnh đạo, người dân để thống kê lại số tiền cho mọi người biết chúng tôi có chi đúng hay không, để lấy lại sự trong sạch cho chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ lấy những đồng tiền không phải của chúng tôi. Vợ chồng tôi không làm gì sai nên không việc gì phải sợ”.

Dù vậy, dư luận vẫn chưa chịu để yên cho cả hai, hàng loạt đồn thổi tiếp tục kéo đến với họ. Bằng chứng là mới đây còn lan truyền thông tin số tiền thực sự Công Vinh – Thủy Tiên kêu gọi được lên đến 320 tỷ đồng.

Trong lúc nhạy cảm này, giới nghệ sĩ cũng im ắng lạ thường, không một ai lên tiếng nhắc đến sự việc của Thủy Tiên. Mãi đến gần đây một số cư dân mạng phát hiện Vân Navy đã đề cập đến chuyện này.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên chia sẻ: “Không muốn tin vụ chị Thủy Tiên chút nào. Giống như lòng tin trước giờ đặt mỗi nơi đó vì con nhà Phật. Sự thật những bài kế toán gần đây như thế nào vậy mọi người? Nửa mong biết, nửa không. Nhưng vẫn chưa có kết quả chính xác mà đúng không?”.

Bài đăng cho thấy rõ chính Vân Navy cũng đang rất hoang mang trước những tin đồn không hay về Thủy Tiên. Số tiền thực sự mà bà xã Công Vinh kêu gọi được, cộng thêm việc chậm trễ sao kê khiến cô cũng như công chúng khá “lấn cấn”.

Tuy nhiên, đến hiện tại dòng trạng thái trên đã “biến mất” khỏi trang cá nhân của Vân Navy. Có vẻ như cô nàng cũng không muốn bị dèm pha hay kéo vào cuộc tranh cãi chưa có hồi kết này.

 

Thủy Tiên từng bị Nguyên Phó Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa gọi thẳng tên vì chuyện minh bạch khi từ thiện

(Techz.vn) – Quan điểm của tiến sĩ Vũ Thế Dũng về chuyện minh bạch trong từ thiện nhận được khá nhiều sự đồng tình của dư luận. Trong 1 video của mình, ông còn gọi thẳng tên Trấn Thành, Thủy Tiên ra làm ví dụ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất