Giải trí

Cuối đời bị xúc phạm, tố bóc lột Hồ Văn Cường, Phi Nhung vẫn luôn âm thầm làm điều này cho con nuôi

Cuối đời bị xúc phạm, tố bóc lột Hồ Văn Cường, Phi Nhung vẫn luôn âm thầm làm điều này cho con nuôi

11h57p ngày 28/9, Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19. Thông tin này được gia đình, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận. Dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng bạn bè, người thân lẫn khán giả vẫn không thể nào chấp nhận sự thật này. Hàng loạt lời đưa tiễn, vĩnh biệt được gửi đến Phi Nhung trên mạng xã hội. Đau lòng hơn khi vì dịch bệnh mà mọi người không thể đến vĩnh biệt nữ ca sĩ. Ngay cả cô con gái ruột duy nhất ở Mỹ cũng chẳng thể về chịu tang.

phi-nhung-3

Sau khi nhận tin Phi Nhung qua đời, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có chia sẻ gây chú ý về đàn chị. Trên trang cá nhân, anh đăng tải loạt tin nhắn của hai người, bày tỏ sự tiếc nuối khi giọng ca “Bông điên điển” rời đi quá đột ngột. Theo lời Nguyễn Văn Chung, Phi Nhung là người tận tâm với nghề, hết mực yêu thương các con nuôi. Đáng chú ý, cô luôn trăn trở để phát triển sự nghiệp cho các con. Buồn lòng là giai đoạn cuối đời Phi Nhung lại bị dị nghị tiền nong không sòng phẳng với Hồ Văn Cường, dẫn đến chuyện vướng vào thị phi lớn nhất trong sự nghiệp.

phi-nhung-qua-doi-1

Mỗi lần trò chuyện với Nguyễn Văn Chung, Phi Nhung đều hỏi: “Có bài nào cho Cường không em? Có bài nào cho 2 con gái của chị không em?”. Lần được nam nhạc sĩ mời thu âm MV cổ vũ chống dịch, nữ ca sĩ còn xin cho Hồ Văn Cường và 2 con gái nuôi đi cùng. Cô nhắn với đàn em: “Chị thật sự muốn ủng hộ cho em… Con chị cũng là y tá nên chị cũng muốn tham gia với em… Chị còn 2 đứa con gái… cho nó hát luôn nha. Tập cho biết thương yêu với người ta”.

phi-nhung-qua-doi-2

phi-nhung-qua-doi-3

Nhớ về Phi Nhung, Nguyễn Văn Chung nhớ đến người chị luôn chăm sóc, tận tình với anh. Chỉ cần nam nhạc sĩ muốn, cô lại gửi đồ chay sang tận nhà. Chưa bao giờ Nguyễn Văn Chung thấy đối phương giận dữ hay nóng nảy, thù hằn ai. Một người phụ nữ luôn nhẹ nhàng, nhân hậu đã ra đi mãi mãi, để lại rất nhiều tiếc thương với những người ở lại.

phi-nhung-qua-doi-4

phi-nhung-qua-doi-5 phi-nhung-qua-doi-6

“Em không hiểu được tại sao người ta lại chửi rủa xỉa xói nói những lời cay độc với 1 người mà người ta chưa tiếp xúc, chưa làm việc, chưa nói chuyện cùng, có những đứa trẻ ranh chưa hiểu sự đời, những thanh niên ngông nghênh cuồng loạn và cả những người đàn bà lồng lộn vô học! Hôm nay biết chị đã ra đi! Em không tin và không muốn tin là em đã mất đi một người Chị! Em muốn lưu lại những ký ức thật đẹp về Chị! Chị bình an nhé!”, Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Những lời tâm sự của Nguyễn Văn Chung khiến fan Phi Nhung nghẹn ngào. Có lẽ sẽ rất lâu nữa những  người yêu mến nữ ca sĩ mới chấp nhận được sự thật rằng cô thực sự đã qua đời.

 

Phi Nhung qua đời vẫn phải hứng chịu hàng loạt lời cay nghiệt, Hồ Văn Cường cũng bị gọi tên

(Techz.vn) – Dù cho Phi Nhung đã ra đi nhưng một bộ phận cư dân mạng vẫn tỏ thái độ hằn học, cay nghiệt khi nói về cô. Rất nhiều lời lẽ khó nghe xuất hiện trên mạng xã hội khiến dư luận vừa căm phẫn vừa xót xa.