Vũ Hà tuyên bố gắt về chuyện Đàm Vĩnh Hưng theo Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2021 09:46:46(GMT+7)
Vũ Hà tuyên bố gắt về chuyện Đàm Vĩnh Hưng theo Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam

(Techz.vn) – Trước tin đồn Đàm Vĩnh Hưng cũng âm thầm rút đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng giống Hoài Linh, Vũ Hà đã thẳng thắn trả lời cư dân mạng.

Thời gian qua, vụ kiện cáo giữa các nghệ sĩ với bà Nguyễn Phương Hằng là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý nhất vì là người đầu tiên xác nhận thông tin này. Nam ca sĩ cũng như các đồng nghiệp gửi đơn tố cáo nữ CEO Đại Nam bôi nhọ, xúc phạm danh dự của mình trên mạng xã hội. Hiện cơ quan chức năng đã tiếp nhận đơn và đang trong quá trình xử lý.

Cũng kể từ khi vụ kiện xảy ra, nhiều luồng thông tin thất thiệt được lan truyền trên mạng xã hội. Cách đây không lâu dư luận còn hoang mang trước tin đồn Hoài Linh âm thầm rút đơn. Đến hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng lại được cho là đã “quay xe” theo đàn anh.

Ngày 25/7, một cư dân mạng vì tò mò không biết thực hư ra sao đã để lại bình luận hỏi Vũ Hà – bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng. Ngay lập tức nam ca sĩ phủ nhận theo cách hài hước: “Bởi vì đang mùa dịch! Nên bọn họ thích ăn thịt zịt! Tin vịt Kkkk”. Chỉ 1 câu nói ngắn gọn cũng đủ cho thấy thông tin Mr.Đàm rút đơn kiện là hoàn toàn bịa đặt. Giọng ca “Nửa vầng trăng” vẫn đang theo đuổi cuộc chiến pháp lý nhằm đòi lại danh dự này.

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng có động thái cứng rắn trên mạng xã hội. Ngày 25/9, nam ca sĩ chia sẻ đường link dẫn luật liên quan đến vụ kiện của mình. Anh tuyên bố: “Mọi người đang thắc mắc Hưng có làm đúng luật không? Hưng xin được phép khẳng định là rất đúng! Ai đã vu khống tôi bắt buộc phải trả lời và chịu trách nhiệm trước pháp luật!”.

Không chỉ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng còn yêu cầu đối phương phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại về danh dự, nhân phẩm của mình. Ở phía bên kia, vợ ông Dũng Lò Vôi cho b iết mình sẵn sàng hầu tòa để giải quyết những tố cáo của Mr.Đàm.

 

Tiết lộ người thừa kế kho kim cương khổng lồ của vợ ông Dũng Lò Vôi, không phải quý tử 9 tuổi

(Techz.vn) – Nhiều người vẫn nghĩ Huỳnh Hằng Hữu sẽ là người thừa kế bộ sưu tập kim cương đắt giá của mẹ, nhưng sự thật vợ ông Dũng Lò Vôi đã xác định để lại nó cho nhân vật khác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất