Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên bị ANTV điểm mặt, vụ kiện ồn ào với bà Hằng cũng được nhắc đến

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2021 16:15:42(GMT+7)
Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên bị ANTV điểm mặt, vụ kiện ồn ào với bà Hằng cũng được nhắc đến

(Techz.vn) – Một lần nữa, các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên lại lên sóng bản tin truyền hình. Bên cạnh vấn đề minh bạch từ thiện, lần này đến chuyện kiện tụng của họ và nữ CEO.

Trưa 24/9, Đài truyền hình Công an Nhân dân - ANTV lên sóng tiểu mục “Cư dân mạng” với chủ đề: “Có hay không việc ăn chặn tiền từ thiện?”. Đề tài nhạy cảm này nhanh chóng gây được sự chú ý của dư luận. Đáng nói là thêm một lần nữa hình ảnh của những Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành xuất hiện.

Cụ thể, khi bàn về chuyện từ thiện gây nhức nhối thời gian qua, MC cho biết đã có những lá đơn tố cáo người liên quan, kêu gọi từ thiện được gửi đến cơ quan công an. Trước tình hình hiện tại, việc cư dân mạng đặt niềm tin vào cơ quan chức năng có lẽ là chính xác nhất. Chỉ có cách này họ mới có thể giải tỏa được những hiềm nghi.

Trích dẫn ý kiến của một số cư dân mạng, chương trình cho thấy dư luận đều đang rất mong chờ Bộ Công an điều tra, làm rõ việc có hay không hành vi ăn chặn tiền từ thiện. Trong trường hợp có vi phạm thì cần có hình thức xử lý phù hợp, nếu không thì cũng là trả lại sự trong sạch cho các nghệ sĩ.

“Thời gian qua MXH liên tục xuất hiện thông tin về việc các cá nhân kêu gọi từ thiện. Có người kêu gọi xong, lập tức đem đi trao đến tay người dân gặp khó khăn. Nhưng cũng có người giữ lại tiền trong tài khoản, dẫn đến việc dư luận đặt nhiều câu hỏi về việc cần phải minh bạch số tiền quyên góp, quá trình sử dụng tiền.

Trong những ngày vừa qua, đã có những cá nhân thực hiện việc sao kê từ thiện và công bố trước dư luận, CĐM. Tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn, hoài nghi về tính minh bạch của những thông tin được công bố”, chương trình chia sẻ.

Dù không gọi thẳng tên nhưng những thông tin được đăng lên đủ giúp người xem biết được ANTV đang nhắc đến ai. Không chỉ vậy, BTV còn chạy hình những bài báo về Công Vinh – Thủy Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành để làm dẫn chứng.

Cũng trong chương trình vừa qua, vụ việc các nghệ sĩ lần lượt gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng cũng được nhắc đến. Với cư dân mạng, việc đúng sai thế nào chỉ có cơ quan chức năng mới có thể làm rõ. Điều mà công chúng có thể làm lúc này chỉ đơn giản là chờ đợi kết luận điều tra cuối cùng.

 

Dưới phần bình luận của fanpage ANTV, nhiều người đồng tình với quan điểm của nhà đài. Theo đó, cư dân mạng đều bày tỏ mong muốn Bộ Công an vào cuộc làm rõ vấn đề nhức nhối này. Hàng loạt bình luận khẳng định tin tưởng tuyệt đối vào pháp luật Việt Nam. 

 

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng học theo Hoài Linh âm thầm rút đơn kiện, Vũ Hà ra mặt tuyên bố 1 câu xanh rờn

(Techz.vn) – Sau Hoài Linh, đến lượt Đàm Vĩnh Hưng lại dính tin đồn rút đơn kiện nữ CEO Đại Nam. Trước thông tin này, Vũ Hà đã không ngần ngại lên tiếng giải đáp cho cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất