Dư luận xôn xao clip Thủy Tiên từng thú nhận sở thích chơi cờ bạc khiến Trường Giang sửng sốt

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/09/2021 11:08:23(GMT+7)
Dư luận xôn xao clip Thủy Tiên từng thú nhận sở thích chơi cờ bạc khiến Trường Giang sửng sốt

(Techz.vn) – Một đoạn clip từ năm 2020 khi Thủy Tiên tham gia chương trình của Trường Giang đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người giật mình khi nữ ca sĩ tiết lộ sở thích chơi những môn liên quan đến cờ bạc.

Thời gian qua Thủy Tiên và Công Vinh vướng loạt ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện. Nhất cử nhất động của cả hai đều khiến dư luận chú ý. Cộng đồng mạng cũng nhân cơ hội này khui lại hàng loạt chuyện cũ của cặp đôi. Từ cuốn tự truyện “Phút 89” của Công Vinh, đến những phát ngôn, video cũ của hai vợ chồng đều bị các “thánh soi” đưa ra bàn luận.

Mới đây, trong group riêng tư có gần 200 nghìn thành viên chia sẻ lại đoạn clip Thủy Tiên – Công Vinh tham gia chương trình của Trường Giang. Cả ba cùng đạp xe hóng gió trò chuyện thì đề cập đến sở thích chơi thể thao. Trường Giang rủ Công Vinh cùng đi đánh golf khi có thời gian rảnh rỗi, cựu cầu thủ lại giới thiệu bà xã mình chơi bi-a rất cừ.

Thế nhưng cô nàng gây choáng khi thẳng thừng tuyên bố: “Nói chung em không thích mấy môn golf, thể thao. Em chỉ thích mấy môn cờ bạc”. Nghe xong Trường Giang chỉ biết tròn mắt ngạc nhiên, nam MC cảm thán: “Trời ơi, ca sĩ thích cờ bạc là sao?”.

Dù có thể đây chỉ là lời bông đùa tạo không khí vui vẻ nhưng giờ đây lại khiến cộng đồng mạng phải bàn tán không ngừng. Nhiều người mỉa mai Thủy Tiên vì sở thích đặc biệt này, thậm chí antifan còn liên hệ nó với chuyện từ thiện, đặt thêm nghi ngờ cho nữ ca sĩ.

Trong một diễn biến khác, Công Vinh và Thủy Tiên cho biết sẽ công khai sao kê sau ngày 15/9. Càng gần đến mốc thời gian này, dư luận càng “đứng ngồi không yên”. Mọi người đều muốn được tận mắt nhìn thấy những giấy tờ liên quan đến chuyến từ thiện của cặp vợ chồng. Trước đó, khi bị một nữ doanh nhân tố “ăn chặn”, cả hai đã ra mặt giải thích lý do sao kê chậm trễ, đồng thời khẳng định bản thân trong sạch.

 

Tình cũ Công Vinh vạch trần quá khứ bán đứng thầy và đồng đội của ‘ai đó’, tuyên bố cứng vụ từ thiện

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của Pha Lê khiến nhiều người xôn xao, đa số đều cho rằng nữ ca sĩ đang nhắm vào Công Vinh. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng liên tục réo tên ông xã Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất