Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng đau đầu vì chuyện sao kê từ thiện, cháu nuôi lại có phát ngôn khiến dư luận bức xúc

Đàm Vĩnh Hưng đau đầu vì chuyện sao kê từ thiện, cháu nuôi lại có phát ngôn khiến dư luận bức xúc

Đàm Vĩnh Hưng đang là nghệ sĩ bị réo gọi liên tục trên mạng xã hội vì vấn đề minh bạch trong từ thiện. Công chúng yêu cầu nam ca sĩ phải công khai sao kê số tiền đã quyên góp được trước đây để làm rõ chuyện “ăn chặn”. Anh chàng đã nhiều lần lên tiếng đáp trả, cho biết mình sẽ chứng minh trong sạch, tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa đưa ra giấy tờ liên quan đến từ thiện. Điều này càng khiến giọng ca “Xin lỗi tình yêu” nhận về nhiều lời dèm pha.

ngoc-thanh-tam-11

ngoc-thanh-tam-12
Ngọc Thanh Tâm là cô cháu gái nuôi nổi tiếng của Đàm Vĩnh Hưng

Giữa lúc tình hình căng thẳng, phát ngôn của Ngọc Thanh Tâm – cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng lại gây bão trên mạng xã hội. Cụ thể, chiều 5/9, cô nàng cho biết mình vừa hủy kết bạn với một người chị vì mỉa mai vụ từ thiện này.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Ngọc Thanh Tâm viết: “Hôm qua mình vừa unfriend 1 bà chị bạn. “Bạn”. Chứ mình cũng không còn muốn làm bạn với người như vậy. Nghe đồn giảng viên đại học, kiến thức có vẻ cũng rộng, mà vô văn hóa đến mức vào page người ta tấn công mỉa mai vụ từ thiện. Mà có vẻ đam mê thể hiện quan điểm lắm, reply đủ hết.

Tưởng học thức như vậy thì phải khác, nhưng không. Trang cá nhân thì hay share những điều vĩ mô to tát, làm người, ăn uống healthy kỹ càng này nọ. Thôi thà như mình gặp gì hay chửi um lên lỡ có sống sai người ta không nói mình “người hay nói đạo lý thường sống như…”. Còn đây thì đã vô duyên thì đừng sân si, đây vừa vô duyên vừa sân si thì cũng xin là hết nước chấm ạ”.

ngoc-thanh-tam-1
Chia sẻ gây tranh cãi của Ngọc Thanh Tâm

Ngay khi bài đăng xuất hiện, dân mạng bắt đầu tranh cãi gay gắt vì phát ngôn của Ngọc Thanh Tâm. Nhiều người cho rằng cháu nuôi Đàm Vĩnh Hưng chỉ đang “thêm dầu vào lửa”, càng khiến nam ca sĩ bị ghét hơn trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, còn có người bình luận cho rằng chính cháu nuôi của nam ca sĩ cũng phán xét và sân si với đối phương.

ngoc-thanh-tam-8 ngoc-thanh-tam-2 ngoc-thanh-tam-3

ngoc-thanh-tam-10ngoc-thanh-tam-9
Một số bình luận chỉ trích của CĐM

“Em thấy chị cũng đang sân si quá khi nói về cuộc sống người khác. Có thể chị đó hơi thái quá về vấn đề từ thiện như chị nói. Nhưng cách chị quy chụp, đánh giá cuộc sống người khác theo ý chị, lôi học vị của người ta ra nói như vậy thì chị sai rồi. Có thể chị là người trong showbiz chị tin vào những gì chị muốn. Nhưng chị đừng phán xét những ai bất đồng quan điểm với chị khi sự thật chưa rõ ràng”.

“Sao chị toxic thế, unfriend vì không thích quan điểm của người ta thì thôi đi, sao phải phán xét cuộc sống và công việc của người ta? Nghĩ thế là hay à?”.

“Tưởng thế là ngầu, sau vụ này xem đi diễn còn ai xem không”.

“Giảng viên đại học là không được thắc mắc chuyện từ thiện, không được nêu ý kiến của mình à?”.

“Thà im lặng đừng nói gì, còn hơn nói ra rồi càng khiến mọi người ghét. Vụ việc còn chưa rõ đúng sai mà cứ nhảy dựng lên như thế. Nghệ sĩ kiểu gì mà lôi người khác lên Facebook phán xét như thế?”.

ngoc-thanh-tam-4 ngoc-thanh-tam-5

ngoc-thanh-tam-6 ngoc-thanh-tam-7
Người bạn bị unfriend lên tiếng và công khai dòng bình luận của mình trước đó

Chính người bị Ngọc Thanh Tâm hủy kết bạn cũng đã để lại bình luận dưới bài đăng của cô. Người này tỏ ra thất vọng: “Dù sao chị và em cũng từng có duyên đi chung xe, ngồi chung bàn. Chị rất buồn khi em viết về chị trên tường nhà em như vậy. Chị không hiểu động cơ và tâm lý của em lúc đó thế nào. Nhưng chị thật sự cảm thấy bị xúc phạm Tâm à”.

Hiện cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vấn đề này.

 

Sự thật clip Xuân Bắc và Giáo sư Xoay ‘đá xéo' việc từ thiện, khiến Thủy Tiên, Hoài Linh bị réo gọi

(Techz.vn) – MXH đang lan truyền clip của NSƯT Xuân Bắc và Giáo sư Cù Trọng Xoay khi bàn về từ thiện theo góc nhìn hài hước. Điều khiến nó trở nên “hot” là bởi thời điểm nay showbiz cũng đang ầm ĩ vì vấn đề này.