MC Tuấn Tú công khai mức thu nhập khó tin khi làm việc ở VTV

An An, 03/08/2022 10:28:25(GMT+7)
MC Tuấn Tú công khai mức thu nhập khó tin khi làm việc ở VTV

(Techz.vn) – Trong cuộc phỏng vấn vừa qua, MC Tuấn Tú không ngần ngại tiết lộ về mức thu nhập tại VTV. Bên cạnh đó, anh còn bật mí về nguồn thu ngoài của mình.

MC Tuấn Tú là một trong những gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình. Không chỉ là người dẫn truyền hình,  anh còn thử sức với vai trò diễn viên. Nói đến Tuấn Tú, công chúng nhớ ngay về Chiếc Nón Kỳ Diệu đình đám một thời. Riêng với mảng phim ảnh, anh ghi dấu ấn nhờ Blog Nàng Dâu, Mặt Nạ Da Người, Về Nhà Đi Con, Anh Có Phải Đàn Ông Không?...


MC Tuấn Tú là một trong những gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình

Năm 2012, Tuấn Tú kết hôn rồi lựa chọn rời khỏi VTV, ít khi xuất hiện trước công chúng. Mãi 6 năm sau nam MC điển trai mới trở lại và nhanh chóng lấy lại được cảm tình từ khán giả. Việc Tuấn Tú lên sóng trở lại ở VTV nhận được nhiều sự ủng hộ. Bản thân anh cũng có những cảm xúc đặc biệt sau khi tái xuất.

Vừa qua, chia sẻ với Dân Việt, Tuấn Tú còn đặc biệt tiết lộ về chuyện thu nhập của mình. Theo đó, người dẫn chương trình này cho biết, nhiều người nghĩ lương của anh ở VTV rất cao, thực tế lại không hẳn như vậy. Tuấn Tú khẳng định, ở nhà đài có barem lương riêng, ai làm việc chăm chỉ, đem lại sản phẩm chất lượng thì thu nhập cũng hậu hĩnh theo.


Tuấn Tú cho biết, ở VTV có barem lương riêng

Bản thân Tuấn Tú không bị ảnh hưởng quá nhiều về thu nhập từ VTV vì vẫn còn kinh doanh thêm ở ngoài. Bên cạnh đó, anh còn yêu thích nghệ thuật nên việc làm chương trình, đóng phim đôi khi chỉ đơn thuần là thỏa mãn đam mê mà thôi.

“Thu nhập ở VTV nếu để sống thì rất tốt rồi nhưng để nói là cao so với mặt bằng chung ở xã hội thì không phải vì đây vẫn là lương của nhà nước. Một tháng thu nhập cỡ 30 triệu thì cũng ổn, sống được đấy chứ! Nhiều người cứ nói nghệ sĩ chúng tôi sao mà giàu thế, không phải đâu, thực ra chúng tôi có rất nhiều công việc khác, ở bên ngoài”, Tuấn Tú chia sẻ.


Tuấn Tú chia sẻ: "Một tháng thu nhập cỡ 30 triệu thì cũng ổn, sống được đấy chứ"

Theo nam MC, không bàn đến thu nhập, việc yêu nghề, say nghề là yếu tố rất quan trọng. Nhờ có đó mà một người mới có thể tạo nên thành quả nhất định. Chuyện đi làm chỉ nghĩ về cát xê sẽ rất khó để làm. Tuấn Tú tâm sự: “Muốn giàu thì làm nhiều nghề hơn”.

 

Sao 1/8: Vợ Hồng Đăng báo tin vui sau 1 tháng chồng kẹt ở nước ngoài, vén màn quá khứ MC Lại Văn Sâm

(Techz.vn) – Sao Việt 1/8: Em ruột hé lộ tình trạng hiện tại và hình ảnh mới nhất của Hoài Linh sau ồn ào với bà Phương Hằng; Bà xã Hồng Đăng mừng rỡ báo tin vui sau 1 tháng chồng mắc kẹt ở nước ngoài, CĐM nhiệt tình ủng hộ; Quá khứ hiếm ai biết của MC Lại Văn Sâm, hé lộ sự thật biệt phủ xa hoa và sự trở lại VTV sau 5 năm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất