Hồng Đăng vẫn im lặng

An An, 16/08/2022 20:36:19(GMT+7)
Hồng Đăng vẫn im lặng

(Techz.vn) – Dù đã về nước được hơn 1 tuần nhưng Hồng Đăng vẫn bặt vô âm tín. Thái độ của nam diễn viên khi phía Nhà hát Kịch Hà Nội liên lạc càng khiến dư luận khó hiểu.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về Việt Nam từ ngày 7/8. Tính đến thời điểm này, đã hơn 1 tuần trôi qua nhưng nam chính “Thương ngày nắng về” vẫn chưa trình diện đơn vị chủ quản để làm việc. Chiều 16/8, thông tin từ báo Lao Động cho biết, bà Phạm Thị Mỹ Hoa – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội chia sẻ, Hồng Đăng cùng Hồ Hoài Anh sẽ phải giải trình với Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội về việc ra nước ngoài nhưng không xin phép.

Sau khi trình diện cơ quan chủ quản, hai nam nghệ sĩ này sẽ làm việc với Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội. Thế nhưng, tính đến chiều 16/8, Nhà hát Kịch Hà Nội vẫn chưa thể liên lạc với Hồng Đăng. Bà Phạm Thị Mỹ Hoa thông tin: “NSND Trung Hiếu có nói đã gọi điện cho Hồng Đăng nhưng Hồng Đăng tắt máy. Nhà hát kịch Hà Nội có cử cán bộ đến nhà nhưng cũng không gặp được”. Điều này khiến dư luận cảm thấy bức xúc bởi chỉ mới cách đây không lâu Hồng Đăng còn bị bắt gặp đi cà phê cùng bà xã sau khi về nước.

Nói thêm về án phạt dành cho cán bộ công viên chức ra nước ngoài khi chưa xin phép, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho biết: “Khi nhà hát kịch Hà Nội có ý kiến chính thức, chúng tôi sẽ yêu cầu đơn vị này lập hội đồng, có hình thức họp và kiểm điểm. Còn kỷ luật ở mức nào thì là do hội đồng quyết định.

Bên quản lý trực tiếp viên chức là giám đốc đơn vị, thông qua phòng tổ chức cán bộ của Sở. Nếu phía Tây Ban Nha có văn bản xác định vi phạm, nhà hát Kịch sẽ phải báo cáo lên Sở. Khi ấy, phòng tổ chức cán bộ sẽ tham mưu với Sở Văn hóa Thể thao, và thành lập hội đồng, trước tiên là của Nhà hát Kịch, sau đó báo cáo lên Sở”.

Hiện tại cơ quan tố tụng và cảnh sát Tây Ban Nha vẫn chưa thông tin thêm về vụ việc liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Trong khi Hồng Đăng chưa trình diện, ngày 16/8, Hồ Hoài Anh đã lên làm việc với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sau 1 ngày xin hoãn vì lý do cá nhân. Thông tin về buổi làm việc này vẫn chưa được tiết lộ với báo chí.

 

Thông tin nóng về kết luận buổi giải trình của Hồ Hoài Anh, thái độ phía Học viện Âm nhạc gây chú ý

(Techz.vn) – Sáng 16/8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trình diện và làm việc theo lịch hẹn. Được biết, bảo vệ không cho các phóng viên vào trong để tác nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất