Con trai Chế Linh tiết lộ về độ giàu có của ba, thú thật lý do danh ca không đưa các con sang Canada

An An, 06/08/2022 14:18:57(GMT+7)
Con trai Chế Linh tiết lộ về độ giàu có của ba, thú thật lý do danh ca không đưa các con sang Canada

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, con trai của Chế Linh lên tiếng về việc anh trai Chế Phi bị đánh hội đồng, cùng với đó là tiết lộ chuyện ba mình rất giàu có.

Chế Linh là một trong những nghệ sĩ có nhiều con nhất làng nhạc Việt. Nam danh ca hiện có 21 người con, 7 người sống ở nước ngoài, 14 người sống tại Việt Nam. Thế nhưng, trong số đó chỉ có 4 người nối nghiệp ba trên con đường ca hát.

Hôm 3/8, Chế Phi – con trai của Chế Linh vướng vào ồn ào bị đánh hội đồng trong hầm để xe một chung cư tại TP.HCM. Sự việc này khiến dư luận xôn xao bàn tán. Vừa qua, Chế Dũng – một cậu con trai khác của nam danh ca đã lên tiếng về chuyện này.


Chế Linh và con trai Chế Phi

Chia sẻ với Thanh Niên, Chế Dũng cho biết anh rất bất ngờ khi nhận tin anh trai bị hành hung. Đã lâu họ không gặp nhau vì ít khi đi diễn như trước. Bình thường 2 người cũng ít khi liên lạc, chủ yếu trò chuyện mỗi lần hội ngộ ở phòng trà. Qua xem clip, nam ca sĩ nhận ra đúng là Chế Phi nhưng không rõ lý do vì sao anh bị đánh.

Đáng chú ý, Chế Dũng tâm sự: “Chế Phi vừa là nhạc công vừa hát. Lâu rồi tôi không gặp Chế Phi. Nói về giàu có, khá giả thì chỉ có ba tôi thôi chứ anh em tôi không có ai giàu”.


Chế Linh và con trai Chế Dũng

Theo lời Chế Dũng, Chế Phi rất đam mê ca hát và muốn nối nghiệp ba. Sau nhiều năm theo nghề, hiện tại anh cũng có được một số thành tựu riêng. Mỗi lần đi show mọi người lập tức nhận ra Chế Phi là con của Chế Linh. Vừa qua, giọng ca “Thói đời” về Việt Nam tổ chức show, Chế Phi là một trong những người con được ông mời đến hát cùng.

Tiết lộ về quan hệ giữa Chế Linh và các con, Chế Dũng cho biết họ chủ yếu liên lạc trực tuyến. Dù có nhiều con nhưng nam danh ca san sẻ tình thương đều với tất cả, không phân biệt bất cứ ai.

“Nói chung, ba tôi thương đều các con. Nhưng ông ấy ở hải ngoại, còn chúng tôi ở Việt Nam thì làm gì bây giờ. Giờ ba tôi cũng đâu biết chuyện gì xảy ra đâu. Thỉnh thoảng ba rảnh sẽ gọi cho các con, còn kẹt show thì thôi. Riêng tôi, tôi chủ động gọi cho ba”, Chế Dũng chia sẻ.


Chế Dũng là 1 trong 4 người con của Chế Linh theo nghiệp ca hát

Khi được hỏi về chuyện vì sao Chế Linh không đưa các con sang Canada cùng định cư, Chế Dũng thú thật rằng việc bảo lãnh tốn rất nhiều tiền và thời gian. Cùng với đó, hầu hết các con của Chế Linh đều đã có gia đình, định hướng riêng khi sống tại Việt Nam. Nam danh ca không muốn ép buộc, sắp đặt cuộc sống của các con.

Về phần Chế Linh, trong một cuộc phỏng vấn ông từng nói về các con của mình. Danh ca 80 tuổi hiểu rằng ai theo nghiệp ca sĩ đều phải đối diện với rất nhiều khó khăn vì cái bóng của ông quá lớn. Dù chưa ai đạt được đỉnh cao trong nghệ thuật nhưng Chế Linh vẫn rất tự hào về họ.

 

Chế Linh tức tốc lên tiếng vụ con trai bị đánh hội đồng, tuyên bố 1 câu chắc nịch về cách giải quyết

(Techz.vn) – Sau khi biết tin Chế Phi bị đánh hội đồng, Chế Linh mới đây đã lên tiếng nói rõ quan điểm của mình. Nam danh ca còn nhắn nhủ đến con trai cách giải quyết chuyện này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất