NSƯT Kim Tử Long bất ngờ ‘gặp họa’, bị công kích bằng lời lẽ tục tĩu, lý do khiến CĐM nghẹn ngào

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/08/2021 10:29:42(GMT+7)
NSƯT Kim Tử Long bất ngờ ‘gặp họa’, bị công kích bằng lời lẽ tục tĩu, lý do khiến CĐM nghẹn ngào

(Techz.vn) – Vốn là nghệ sĩ khá được lòng công chúng nhưng vừa qua NSƯT Kim Tử Long bất ngờ nhận hàng loạt chỉ trích trên MXH. Nói về chuyện này, “ông hoàng cải lương” không giấu được xót xa.

NSƯT Kim Tử Long là một trong những ngôi sao thành công bậc nhất ở lĩnh vực cải lương. Không chỉ tài năng, nam nghệ sĩ còn được yêu mến nhờ tính cách hóm hỉnh, là gương mặt quen thuộc trong các gameshow. Thời gian qua vì dịch bệnh nên Kim Tử Long không thể đi diễn hay lên truyền hình nhiều như trước. Thay vào đó ông giao lưu với khán giả qua mạng xã hội.

Mới đây, clip mới của NSƯT Kim Tử Long trên kênh YouTube gây chú ý khi tiết lộ tình hình hiện tại, đồng thời giãi bày tâm sự về những chuyện không vui ập đến những ngày qua. Nam nghệ sĩ bức xúc cho biết, thời gian này mình tích cực làm từ thiện, mỗi lần đều quay lại rồi đăng clip lên mạng. Hành động đó khiến một bộ phận CĐM không hài lòng, quay lại ném đá ông.

Có rất nhiều người tràn vào phần bình luận, chỉ trích, chửi bới Kim Tử Long bằng lời lẽ khó nghe. Chứng kiến chuyện đó, “ông hoàng cải lương” thừa nhận rất tổn thương. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Nhiều người còn lên nói tôi bằng những lời lẽ thiếu hiểu biết về chuyện làm từ thiện, gây tổn thương đến tôi. Nhưng tôi không nói lại, chỉ biết niệm Phật.

Họ thấy tôi quay clip đi từ thiện, phát cơm nên nói tôi đánh bóng tên tuổi, khoe khoang, xạo. Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi, khiến tôi buồn lắm”.

Giữa dịch bệnh, Kim Tử Long cũng rất lao đao khi kinh doanh lẫn công việc nghệ thuật bị trì trệ. Hàng tháng ông vẫn phải trả tiền mặt bằng nhưng chưa bao giờ lấy đó làm lý do để than vãn, xin xỏ mọi người. Nam nghệ sĩ quan niệm khả năng của mình đến đâu thì giúp người khác đến đó. Trước đến nay Kim Tử Long vẫn thường xuyên giúp đỡ đồng nghiệp, bạn bè gặp khó khăn nhưng chưa bao giờ tiết lộ. Có thể vì vậy mà nhiều người nghĩ rằng: “Lúc làm ăn được thì không cho ai, tới khi khó khăn mới kêu ca”.

Nói về việc làm từ thiện của mình, NSƯT Kim Tử Long khẳng định bản thân không có ý khoe khoang hay đánh bóng tên tuổi. Ông quay clip đăng lên mạng chỉ với mục đích lan tỏa, muốn mọi người cùng mình làm việc thiện. Mỗi người có một đối tượng, cách làm từ thiện khác nhau, riêng Kim Tử Long không bao giờ kêu gọi quyên góp.

“Bị chỉ trích vô lý bằng những lời lẽ tục tĩu, tôi buồn lắm. Nhưng tôi nghĩ, mình đang làm việc tốt thì chẳng có gì phải sợ. Đất nước Việt Nam này gần 100 triệu dân nên một số người đó có ghét tôi, nói tôi cũng không sao hết.

Điều quan trọng là chúng ta cứ làm bằng cái tâm của mình, thế là được. Trong mùa dịch này, tôi chỉ mong mọi người có lòng, ở nhà nấu cơm, mua đồ hỗ trợ cho những hộ dân bị cách ly. Đó là hành động rất tâm đức trong mùa dịch này”, Kim Tử Long trải lòng.

Biết được tâm sự của NSƯT Kim Tử Long, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm, gửi lời động viên ông. Khán giả hi vọng nam nghệ sĩ có thể bỏ ngoài tai những lời lẽ không hay để tiếp tục giúp đỡ người gặp khó khăn.

 

Danh hài chung ghế nóng với Hoài Linh chịu tổn thất nặng nề, nói 1 câu đầy xót xa sau loạt biến cố

(Techz.vn) – Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, danh hài Minh Nhí cũng phải lao đao vì bị tổn thất. Người đồng nghiệp được chọn chung ghế nóng với Hoài Linh tại Thách Thức Danh Hài mới đây có những chia sẻ khiến CĐM xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất