Shark Hưng đau xót, NSƯT Trịnh Kim Chi cùng giới showbiz rơi nước mắt khi Chi Bảo báo tin tang sự

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/08/2021 09:36:19(GMT+7)
Shark Hưng đau xót, NSƯT Trịnh Kim Chi cùng giới showbiz rơi nước mắt khi Chi Bảo báo tin tang sự

(Techz.vn) – Sau khi cựu diễn viên Chi Bảo báo tin buồn, nhiều đồng nghiệp, khán giả gửi lời động viên anh cùng gia đình. NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Hồng Ánh, Shark Hưng, Minh Nhựa cùng mọi người bày tỏ đồng cảm sâu sắc với Chi Bảo.

Sáng 9/8, cựu diễn viên Chi Bảo bất ngờ thông báo tin buồn trên trang cá nhân. Anh cho biết bác hai của mình vừa mới qua đời, đồng thời gắn thẻ bà xã Lý Thùy Chang. Sự ra đi đột ngột này khiến gia đình nam diễn viên “Đồng tiền xương máu” rất đau buồn. Đặc biệt là khi nó xảy ra giữa bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, sẽ rất khó để người thân có thể tổ chức tang lễ bình thường, mọi người đến thăm viếng.

Biết tin, nhiều đồng nghiệp trong showbiz, bạn bè thân quen và khán giả gửi lời chia buồn sâu sắc đến Chi Bảo. Diễn viên Hồng Ánh động viên: “Hic em chia buồn anh ơi! R.I.P. Cả nhà ở Bà Rịa cố gắng giữ sức khỏe nha! Thương thương”.

NSƯT Trịnh Kim Chi nhắn nhủ: “Chia buồn cùng Bảo và gia đình”.

Diễn viên Anh Dũng, nhạc sĩ Quang Huy, Diễm My 9X gửi lời an ủi đến Chi Bảo. Mong anh và gia đình có thể bình tĩnh lo liệu công việc.

Trong khi đó, nhiều người bạn ngoài ngành nghệ thuật như Shark Phạm Thanh Hưng, đại gia Minh Nhựa, doanh nhân Anh Thơ cũng không giấu nổi xúc động khi Chi Bảo báo tin tang sự. Dù rất muốn nhưng mọi người không thể đến tận nơi chia buồn với gia đình cựu diễn viên trong thời điểm này.

Hồi tháng 5 vừa qua, Chi Bảo bất ngờ thông báo giải nghệ sau 25 năm gắn bó với diễn xuất. Quyết định đột ngột này của nam diễn viên khiến khán giả, đồng nghiệp ngỡ ngàng. Sự nghiệp nghệ thuật dừng lại nhưng những điều mới mẻ lại mở ra. Chi Bảo hiện tại cùng bà xã Lý Thùy Chang tập trung vào kinh doanh. Dù rời xa ánh hào quang nhưng cựu diễn viên vẫn rất được công chúng quan tâm. Trang cá nhân của anh thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hàng ngày và nhận được lượng tương tác khá cao.

 

NSND Hồng Vân khóc nghẹn, Tiến Luật cùng cả showbiz bàng hoàng nhận tin thêm một đồng nghiệp ra đi

(Techz.vn) – Sự ra đi liên tiếp của các văn nghệ sĩ trong thời gian qua là mất mát lớn với người trong nghề cũng như khán giả. Mới đây, NSND Hồng Vân, Tiến Luật, NSƯT Hạnh Thúy cùng nhiều sao Việt xót xa khi nhận tin lại thêm một đồng nghiệp qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất