Diễn viên Hồng Ánh bàng hoàng khóc nghẹn báo tin tang sự, đồng nghiệp và CĐM xót xa động viên

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/08/2021 14:32:22(GMT+7)
Diễn viên Hồng Ánh bàng hoàng khóc nghẹn báo tin tang sự, đồng nghiệp và CĐM xót xa động viên

(Techz.vn) – Nhận được tin tang sự từ người quen khiến Hồng Ánh lặng người. Nữ diễn viên có bài đăng đầy tâm trạng trên trang cá nhân khiến mọi người xúc động.

Trưa 2/8, diễn viên Hồng Ánh nghẹn ngào cho biết mình vừa nhận tin dữ vào sáng cùng ngày. Người bảo vệ cô quen ra đi sau khi nhiễm Covid-19. Gia đình chú cũng vừa đau đớn mất đi mẹ ruột trước đó không lâu cũng vì đại dịch. Người đàn ông to cao mạnh khỏe, hiền lành không ngại làm bất cứ việc gì để mưu sinh. Từ bán nước mía, làm bảo vệ đến chạy xe ôm khiến nữ diễn viên rất thương và có cảm tình. Biết tin ông qua đời, Hồng Ánh không giấu nổi xót xa.

Nhìn những hệ quả lớn mà Covid-19 gây ra, Hồng Ánh mong mọi người hãy tỉnh táo, không anti vaccine một cách mù quáng. Cô nhắn nhủ: “Có thể hiệu quả miễn dịch một số loại vaccine không cao nhưng lúc này khoác được tấm áo nào dù phần trăm nhỏ nhưng thêm một lớp bảo vệ mình và gia đình, xin đừng từ chối vì nó không chỉ là sức khỏe của bản thân mà còn là trách nhiệm cho cả cộng đồng”.

Nữ diễn viên của “Cây táo nở hoa” còn giải thích rõ tên gọi của vaccine Trung Quốc vừa được nhập về cho TP.HCM. Cô hi vọng mọi người sẽ tìm hiểu kỹ trước khi công kích, chửi bới. Theo Hồng Ánh, ai cũng có quyền từ chối tiêm vaccine vì đó là lựa chọn cá nhân. Tuy nhiên nữ diễn viên cho rằng không nên hiểu sai và truyền đạt sai, dẫn đến gây hoang mang trong cộng đồng.

Cuối bài đăng Hồng Ánh một lần nữa nhắc đến người bảo vệ hiền lành, cần cù vừa ra đi: “Bắt đầu tiêm vaccine ở địa phương rồi sao chú không kiên nhẫn thêm chút nữa chú ơi! Thương chú và bà nhiều. An nghỉ chú nha! Đường phố vắng như cuốn phim kinh dị nhưng đã thấy cầu vồng”.

Đọc được tâm sự của Hồng Ánh, nhiều đồng nghiệp, cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm. Mọi người cùng động viên lẫn nhau vững tin chiến đấu lại với đại dịch.

 

Diễn viên ‘Cây táo nở hoa’ bàng hoàng báo tin tang sự, CĐM và giới showbiz đau xót chia buồn

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của diễn viên Kiều Trinh khiến CĐM xúc động. Nhiều người càng thêm xót xa khi người thân của cô qua đời trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất