Từng phanh phui con người thật của Hoài Linh, Việt Hương, sao nam giờ có cuộc sống không ai ngờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2022 21:32:45(GMT+7)
Từng phanh phui con người thật của Hoài Linh, Việt Hương, sao nam giờ có cuộc sống không ai ngờ

(Techz.vn) – Anh chàng này từng gây bão vì những tiết lộ động trời về Hoài Linh, Việt Hương... Sau 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân, mới đây, nam ca sĩ tuyên bố sẽ sống độc thân đến cuối đời.

Năm 2015, dư luận xôn xao khi ca sĩ Khánh Bình bị vợ cũ tố đồng tính, ngoại tình với bồ già và đánh đập vợ khi mọi chuyện vỡ lở. Không chỉ vậy, thí sinh “X Factor 2014” còn bị phanh phui chuyện nhiều lần nói xấu đồng nghiệp là Hoài Linh, Việt Hương.

Trong chia sẻ của mình, vợ cũ Khánh Bình tiết lộ: “Khánh Bình là người qua cầu rút ván. Ai giúp đỡ Khánh Bình qua rồi anh đều nói xấu hết, không khi nào kính nể ai hết. Thậm chí anh Hoài Linh là người luôn đỡ đầu Khánh Bình. Có được ngày hôm nay Khánh Bình phải nhớ ơn anh Hoài Linh. Khánh Bình vẫn nói xấu anh Hoài Linh. Anh nói anh Hoài Linh đi qua Úc hát, tiền sô không được bao nhiêu mà đánh bài, đánh số… thua cả tỷ”. Còn Việt Hương lại bị anh chàng này nói là người “sống vì tiền”.

Sau nhiều năm, ồn ào đã lắng xuống, Khánh Bình giờ đây vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật nhưng không phải là cái tên quá nổi bật. Vừa qua, nam ca sĩ này gây chú ý khi thu hình cho liveshow thứ 3 tại TP.HCM, mời nhiều gương mặt nổi tiếng như Quang Lê, Phú Quí, Lý Thu Thảo, Văn Hương... Khá đông khán giả đã có mặt để theo dõi các ngôi sao này trình diễn.

Sau nhiều năm giờ đây Khánh Bình mới trở lại với sân khấu nên anh đầu tư rất kỳ công. 30 bộ trang phục đã được nam ca sĩ chuẩn bị, cùng với đó là luyện tập kỹ lưỡng cho từng màn trình diễn. Theo tiết lộ, Khánh Bình sẽ có màn song ca đặc biệt với Quang Lê.

Gác lại những ồn ào trong quá khứ, giờ đây cuộc sống của Khánh Bình khá bình yên. Dù không phải sao hạng A nhưng anh vẫn đang có thu nhập ổn định từ việc đi hát cộng thêm kinh doanh. Bất chấp dịch bệnh, mọi việc vẫn khá thuận lợi.

Trải qua 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân, Khánh Bình hiện tại chọn cuộc sống độc thân. Anh cho biết mình không còn nghĩ đến chuyện tình cảm đôi lứa, thay vào đó là muốn dành trọn tâm ý cho người thân là mẹ và con.

Lại nói về lùm xùm nói xấu Hoài Linh, Việt Hương năm xưa, thời điểm đó Khánh Bình một mực giữ im lặng, không đáp trả vợ cũ. Trong một bài phỏng vấn, anh tiết lộ chính nghệ sĩ Hoài Linh đã khuyên mình nên cho qua mọi việc vì đây là vấn đề cá nhân, đừng lôi nhau lên báo làm rùm beng mà nên sống vì con cái.

Trước đó, Khánh Bình từng khiến Hoài Linh bật khóc vì màn trình diễn “Đừng nói xa nhau” bằng cả giọng nam và giọng nữ tại “Người bí ẩn 2014”. Về sau, chính nam danh hài đã giúp đỡ đàn em trên con đường nghệ thuật. Đó cũng là lý do khi ồn ào nói xấu Hoài Linh, Việt Hương xảy ra, Khánh Bình nhận về rất nhiều chỉ trích, ném đá từ cộng đồng mạng.

 

Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về nói duy nhất 1 câu về việc gạch tên Hồng Đăng, thay bằng diễn viên khác

(Techz.vn) – Liên quan đến chuyện Hồng Đăng vướng nghi vấn vi phạm pháp luật, nhiều khán giả cho rằng vai diễn của anh trong Thương Ngày Nắng Về sẽ bị thay thế.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất