Trường Giang đột ngột rời hàng ghế có Đàm Vĩnh Hưng, chồng cũ Lệ Quyên, nguồn cơn sự việc ra sao?

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2022 11:23:50(GMT+7)
Trường Giang đột ngột rời hàng ghế có Đàm Vĩnh Hưng, chồng cũ Lệ Quyên, nguồn cơn sự việc ra sao?

(Techz.vn) – Đang yên đang lành Trường Giang bất ngờ đứng dậy rời khỏi hàng ghế có Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh. Biết sự tình khán giả khôn ngớt lời khen ngợi nam danh hài.

Vừa qua, Trường Giang có mặt tại sự kiện ra mắt thương hiệu kinh doanh mới của Bảo Anh. Đến chúc mừng đàn em, nam danh hài diện vest lịch lãm, vui vẻ trò chuyện với các đồng nghiệp khác. Ngoài Trường Giang còn có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Quốc Trường, Dương Khắc Linh…

Trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội có ghi lại cảnh ông xã Nhã Phương đột ngột đứng dậy khỏi hàng ghế có Đàm Vĩnh Hưng, chồng cũ Lệ Quyên. Khán giả ngơ ngác không hiểu lý do vì sao Trường Giang lại hành động như vậy. Thực tế không hề có xích mích hay chuyện gì xảy ra giữa các nghệ sĩ. Nam danh hài rời chỗ ngồi chỉ đơn giản để nhường chỗ cho đồng nghiệp khác.

Sự kiện của Bảo Anh được tổ chức trong một không gian có hạn, lượng ghế ngồi không nhiều nên các nghệ sĩ gặp khó trong việc tìm chỗ. Biết điều này, Trường giang đã chủ động đứng lên để người khác được ngồi thoải mái hơn. Thay vì ngồi cùng hàng ghế với Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh, anh lại chọn ngồi tạm vào đối diện và tiếp tục trò chuyện rôm rả với mọi người. Hành động của Trường Giang nhận về nhiều lời khen ngợi vì ga lăng.

Trước đó, doanh nhân Đức Huy có kéo Trường Giang vào ngồi sát bên Bảo Anh vì thấy nam danh hài không có chỗ ngồi. Tuy nhiên ông xã Nhã Phương nhanh chóng từ chối vì không muốn đồng nghiệp khó xử, cũng là để tránh gây dị nghị.

Cũng tại sự kiện này, một người đã quay lại được cảnh Trường Giang rút điện thoại gọi video về cho Nhã Phương. Dù ở nơi đông người, anh vẫn không quên “trình diện” bà xã, đồng thời để cô nói chuyện với Hồng Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng.

Trong quá khứ Trường Giang từng nhận về nhiều lời chê trách vì cách hành xử kém duyên với các đồng nghiệp nữ. Tuy nhiên, thời gian này nam danh hài đã thay đổi rất nhiều, nhờ đó mà anh nhận về nhiều lời khen từ công chúng.

 

Đàm Vĩnh Hưng bị mỉa mai vì thái độ khi thấy Bảo Anh bị tuột dây váy, Quốc Trường lại được khen

(Techz.vn) – Cùng có mặt khi Bảo Anh gặp sự cố tuột dây váy ở sự kiện nhưng Quốc Trường lại được khen ngợi còn Đàm Vĩnh Hưng nhận về không ít lời châm chọc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất