Bộ Ngoại giao lên tiếng về thông tin liên quan Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, hé lộ tình hình hiện tại

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 21:00:58(GMT+7)
Bộ Ngoại giao lên tiếng về thông tin liên quan Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, hé lộ tình hình hiện tại

(Techz.vn) – Liên quan đến nghi vấn Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị điều tra vì vi phạm pháp luật tại Tây Ban Nha, phía Bộ Ngoại giao đã có những chia sẻ đầu tiên.

Tối 1/7, báo Người Lao Động đưa cho biết đã có cuộc phỏng vấn ngắn với phía Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha về tin đồn diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị điều tra ở đất nước này. Theo đó, Đại sứ quán cho biết hôm 25/6 đã nhận được thông báo từ cảnh sát đảo Mallorca (Tây Ban Nha) về việc bắt giữ 2 công dân Việt Nam liên quan đến cáo buộc “xâm hại t.ì.n.h d.ụ.c với trẻ vị thành niên 17 tuổi” và “xâm phạm quyền riêng tư”.

Hai công dân Việt Nam liên quan đến vụ việc hiện đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng của Tây Ban Nha xử lý.

Về phần Đại sứ quán Việt Nam, cơ quan này đã có những biện pháp bảo hộ công dân, làm việc với cơ quan chức năng nước sở tại để xác minh thông tin. Đại sứ quán Việt Nam đề nghị Tây Ban Nha đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam. Bên cạnh đó họ còn yêu cầu được cung cấp thông tin, diễn biến liên quan.

Bộ Ngoại giao Việt Nam sau khi biết được thông tin vụ việc đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam ở Tây Ban Nha cần tiếp tục theo dõi sát sao vụ việc, giữ liên hệ với cơ quan chức năng nước sở tại và sẵn sàng có những biện pháp hỗ trợ công dân theo đúng quy định pháp luật của Việt Nam cũng như nước bạn.

Trong khi đó, phía Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đến hiện tại vẫn chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào về tin đồn cả hai vướng phải. Lưu Thiên Hương – chị vợ của Hồ Hoài Anh có tiết lộ, nam nhạc sĩ bị mất điện thoại và hộ chiếu trong chuyến đi châu Âu vừa qua nhưng đã giải quyết được sau khi nhờ Đại sứ quán giúp đỡ. Cô còn cho biết tối 1/7 gia đình Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang sẽ về nước. Lưu Thiên Hương bày tỏ sự tin tưởng đến em rể, cho rằng anh không vướng vào ồn ào trên.

Mẹ Hồ Hoài Anh thì tâm sự với Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia (nơi con trai bà đang công tác) rằng nam nhạc sĩ rất buồn, gọi điện về và khóc với mẹ, anh khẳng định không có chuyện gì xảy ra.

 

Sao 1/7: Vợ Hồng Đăng hé lộ tình hình của chồng ở châu Âu, 2 nghệ sĩ Việt khai gì sau khi bị bắt?

(Techz.vn) – Sao Việt 1/7: Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tình hình hiện tại của chồng ở trời tây, thừa nhận bật khóc vì nam diễn viên; Hồng Đăng bị cắt sóng VTV vì scandal ở nước ngoài, phản ứng của Lan Phương khi bị vạ lây gây chú ý; Rộ tin 2 nam nghệ sĩ Việt cố trốn thoát nhiều lần khi bị bắt, CĐM choáng trước lời khai của hai bên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất