Giải trí

Thái độ bất ngờ của Phương Thanh sau khi bị đồng nghiệp dọa kiện vì lý do liên quan Đàm Vĩnh Hưng

Thái độ bất ngờ của Phương Thanh sau khi bị đồng nghiệp dọa kiện vì lý do liên quan Đàm Vĩnh Hưng

Tối 25/7, ca sĩ Dũng Đinh gây xôn xao khi đăng đàn tuyên bố sẽ kiện Phương Thanh vì vu khống mình nhận tiền để chửi cô. Trước đó vài tháng, Dũng Đinh từng yêu cầu giọng ca “Trống vắng” đưa ra bằng chứng mình được Đàm Vĩnh Hưng và 1 người phụ nữ cho tiền để xúc phạm nữ ca sĩ. Sự việc này ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng.

phuong-thanh-1

phuong-thanh-2

Trước phát ngôn của Dũng Đinh, Phương Thanh lại tỏ ra khá bình tĩnh. Theo dõi trang cá nhân của nữ ca sĩ, cô vẫn đăng bài như thường lệ, khoe đang đi du lịch với Phương Uyên và Thanh Hà. “Chị Chanh” hoàn toàn không đả động đến ồn ào mình đang vướng phải. Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước thái độ này của Phương Thanh. Bởi lẽ trước đến nay cô vẫn thường nhanh chóng lên tiếng khi có chuyện ập đến. Không chỉ Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng cũng giữ im lặng dù bị kéo vào drama của các đồng nghiệp.

phuong-thanh-1

phuong-thanh-2

phuong-thanh-3

Trước đó, giọng ca sinh năm 1973 đã nhiều lần đăng đàn khẩu chiến với Dũng Đinh. Cả hai vốn từng là bạn thân, nhưng không hiểu lý do vì sao giờ đây lại quay ngoắt thái độ, gay gắt với nhau trên mạng xã hội. Thỉnh thoảng khán giả lại bắt gặp những bài đăng cạnh khóe mà hai nghệ sĩ này dành cho đối phương.

Về phần Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng, hai người này cũng từng rất gần gũi. Tuy nhiên, năm 2007, nữ ca sĩ bất ngờ cho rằng đồng nghiệp và Hồng Ngọc đứng sau vụ việc một người giấu mặt nhắn tin xúc phạm mình. Ít lâu sau, Phương Thanh bước vào cuộc kiện tụng với một anti fan nhưng bị xử thua. “Chị Chanh” cho biết chính luật sư của Đàm Vĩnh Hưng đã giúp sức cho người này thắng kiện.

phuong-thanh-3

Bẵng đi một thời gian, cả Phương Thanh lẫn Đàm Vĩnh Hưng đều không còn nhắc đến đối phương trước truyền thông hay mạng xã hội. Dù vậy, ồn ào liên quan đến Dũng Đinh một lần nữa lại khơi gợi lại mâu thuẫn cũ của họ. Nhiều khán giả tin rằng mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ đến nay vẫn còn rất căng thẳng.  

 

Tin tối 26/7: Vợ Hồng Đăng có động thái không ngờ, Phương Thanh bị dọa kiện, lý do liên quan Mr.Đàm?

(Techz.vn) – Tin nóng 26/7: Nhạc sĩ Huy Tuấn đau đớn báo tin tang sự, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều và dàn sao Việt xót xa chia buồn; Bà xã Hồng Đăng có động thái không ai ngờ, tỏ rõ thái độ khi chồng vướng bê bối lớn tại Tây Ban Nha; Biến căng: Phương Thanh bị 1 sao nam dọa sẽ khởi kiện, lý do có liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng?