Giải trí

NSND Lan Hương chia sẻ về vụ Hồng Đăng

NSND Lan Hương chia sẻ về vụ Hồng Đăng

Bộ phim “Thương ngày nắng về” đã đi đến giai đoạn cuối nhưng lại gặp phải sự cố ngoài mong muốn. Việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng nghi vấn h.ã.m h.i.ế.p một cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha khiến ekip đau đầu. Rất nhanh sau khi tin tức này xuất hiện, đoàn làm phim đã thay đổi kịch bản, quay lại nhiều cảnh có mặt Hồng Đăng. Vai diễn Đức Xoăn của nam diễn viên hiện không còn lên sóng.

hong-dang-3
Vai Đức Xoăn của Hồng Đăng đã bị cắt bỏ hoàn toàn trong "Thương ngày nắng về"

Không chỉ khán giả mà các diễn viên trong “Thương ngày nắng về” cũng rất tiếc nuối về sự thay đổi bất đắc dĩ này. Mới đây, NSND Lan Hương có chia sẻ khiến nhiều người càng thêm chạnh lòng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên gạo cội đăng tải bức hình chibi có các nhân vật trong phim, kèm chú thích: “Dù sao tôi vẫn cứ: Thương ngày nắng về!”.

nsnd-lan-huong-hong-dang-1
Bài đăng gây chú ý của NSND Lan Hương

Điều đáng chú ý, trong bức ảnh không có sự xuất hiện của nhân vật Đức Xoăn. Dù là nam chính của bộ phim nhưng ồn ào Hồng Đăng vướng phải đủ khiến vai của anh đành phải “bay màu”. Một số khán giả để lại bình luận đầy tiếc nuối: “Vẫn thấy thiếu ai đó chị Bông ơi. Khán giả thì buồn còn mẹ chắc xót” (NSND Lan Hương vào vai mẹ của Hồng Đăng trong phim); “Không có hình ảnh bố Đ của Sam So ạ?”; “Đức Xoăn đâu? Sao lại bất công với anh ấy thế?”; “Ai tạo ra bức ảnh này đẹp và yêu quá thôi cô Lan Hương ơi. Chỉ là thiếu anh Đức Xoăn. Tiếc quá”; “Thương ngày Đức không về”.

nsnd-lan-huong-hong-dang-7

nsnd-lan-huong-hong-dang-2 nsnd-lan-huong-hong-dang-3 nsnd-lan-huong-hong-dang-4 nsnd-lan-huong-hong-dang-5
nsnd-lan-huong-hong-dang-6
Một số bình luận của sao Việt và khán giả dưới bài đăng của NSND Lan Hương

Trước đó, chia sẻ với Gia Đình Việt Nam về sự việc của Hồng Đăng, NSND Lan Hương cho biết việc nam diễn viên vắng mặt không ảnh hưởng đến bộ phim. Lý do bởi “Thương ngày nắng về” không chỉ nói về Đức Xoăn. Thêm vào đó, nữ diễn viên cho biết, khi nhận tin về Hồng Đăng, cả đoàn phim vẫn đang trong giai đoạn quay nốt những cảnh còn lại và không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Bày tỏ quan điểm của mình, NSND Lan Hương khéo léo nhắn nhủ: “Câu chuyện chúng ta làm như thế nào, chọn cách ứng xử ra sao, đoàn làm phim vẫn đang cố gắng để có thể có một cái kết trọn vẹn nhất. Để sau khi bộ phim kết thúc, khán giả vừa lòng, mãn nhãn. Đây là công trình nghệ thuật của rất nhiều người chứ không phải một người, chúng ta nên tôn trọng”.

 

Đại diện Bộ Văn hóa tiết lộ thông tin nóng về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha giữa ồn ào

(Techz.vn) – Liên quan đến ồn ào của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha, vừa qua đại diện Bộ VH-TT và DL đã có chia sẻ đáng chú ý.