Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghi vướng bê bối lớn, đồng nghiệp người nói do ‘đen’, kẻ tranh thủ cà khịa

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 15:39:22(GMT+7)
Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghi vướng bê bối lớn, đồng nghiệp người nói do ‘đen’, kẻ tranh thủ cà khịa

(Techz.vn) – Vụ việc của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng không chỉ khiến cộng đồng mạng xôn xao mà ngay cả giới nghệ sĩ cũng rất quan tâm.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đang bị nghi vướng vào bê bối c.ưỡ.ng h.i.ế.p một cô gái 17 tuổi tại châu Âu. Theo đó, những thông tin do báo chí nước ngoài đăng tải trùng hợp với cả hai nam nghệ sĩ, từ tuổi tác, nghề nghiệp, đến cả cách ăn mặc trong bức ảnh bị còng tay lan truyền trên MXH. Đáng nói, đến thời điểm hiện tại cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đều chưa lên tiếng.

Trong lúc người trong cuộc giữ im lặng, cư dân mạng lại bàn tán rất sôi nổi. Không chỉ vậy, giới showbiz cũng có những chia sẻ ẩn ý được cho là liên quan đến vụ việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Cụ thể, chiều 1/7, ca sĩ Pha Lê viết trên trang cá nhân: “Đàn ông mà không **** gái mới là lạ, đen thôi, đỏ quên đi. Không có gì phải sốc hết… Thế mới là đời!”.

Ca sĩ Đan Kim cũng có bài đăng liên quan. Cô nàng chia sẻ link báo đưa tin về vụ việc, kèm thêm dòng chú thích: “Không biết thực hư thế nào. Nhưng đọc thì mình có cái suy nghĩ 2 ông này có tính trăng hoa. Đi du lịch thấy gái xinh rồi thích gạ tình ăn ngủ. Ai ngờ giờ sống dở ch.ết dở. 2 ông này là ông nào ở Việt Nam mà nghe là 2 nghệ sĩ có tiếng…”.

Diễn viên hài Công Vượng thì tranh thủ bàn về chuyện đi nước ngoài. Anh viết: “Cuối tháng lịch em đi Úc. Đi nhiều nước rồi nhưng lần này sẽ cẩn thận. Không mang thuốc lào ở nhà đi được thì thui. Không hút thuốc nơi lạ”. Khi được cho là đang “cà khịa” đồng nghiệp, Công Vượng đáp trả: “Cà gì? Bọn anh đi đều hồn nhiên hết”.

Ca sĩ Duy Mạnh thì bình luận dưới bài đăng của mình: “Sang nước ngoài cứ bỏ tiền ra thuê 3-4 em 1 lúc mà ****. Như thế lại *** có tội. Chứ tiết kiệm tiền dẫn 1 đứa lên phòng mình, mà có 2 thằng đàn ông ở cùng phòng. Nhiều con nó dở trò làm tiền, không đưa tiền là nó báo cảnh sát thì bỏ ****. Tốt nhất là về Việt Nam đi Đồ Sơn, Quất Lâm cho nó lành”.

Một cư dân mạng hỏi về việc nghĩ gì khi 2 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam vướng bê bối tại châu Âu, Duy Mạnh nói thêm: “Chú từng là nạn nhân cháu ạ. Chú toàn bị 3-4 em U50, U60 *** ****. Nhưng chú toàn cắn răng chịu đựng, chứ chú cũng chưa bao giờ báo công an cháu ạ”.

 

Người thân tiết lộ sự cố khó tin của Hồ Hoài Anh ở châu Âu, CĐM sục sôi thêm nghi ngờ vì 1 chi tiết

(Techz.vn) – Phát ngôn mới đây của Lưu Thiên Hương – chị vợ Hồ Hoài Anh khiến dư luận thêm xôn xao. Nhiều người cho rằng việc nữ nhạc sĩ lên tiếng vào thời điểm này là thiếu khôn ngoan.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất