Khả Như rơi nước mắt, Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào chỉ vì 1 câu hỏi của Trường Giang

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/07/2021 21:01:24(GMT+7)
Khả Như rơi nước mắt, Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào chỉ vì 1 câu hỏi của Trường Giang

(Techz.vn) – Sau câu hỏi của MC Trường Giang, không khí như lắng lại. Cả Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm đều lần lượt trải lòng về tình hình của bản thân.

Vừa qua chương trình “Nhanh như chớp” lên sóng tập đặc biệt với sự xuất hiện của Trường Giang ở vị trí MC và hai người chơi là Lê Dương Bảo LâmKhả Như. Điều đáng nói, tập này được ghi hình online, không có sự góp mặt của khán giả để đảm bảo quy định phòng chống dịch bệnh.

truong-giang-4

Dù không được trực tiếp gặp mặt, giao lưu với mọi người nhưng cả ba nghệ sĩ tỏ ra rất hào hứng. Bởi lẽ hơn 2 tháng rồi rồi họ mới có thể làm nghề, lên sóng theo cách đặc biệt như vậy. Lắng nghe tâm sự của các nghệ sĩ, khán giả không khỏi xúc động. Chia sẻ với khán giả, Trường Giang cho biết, anh và đồng nghiệp thời gian qua rất khao khát được ghi hình nhưng tình thế bất khả kháng.

truong-giang-2

“Lúc này, chúng tôi không sợ hãi mà sẽ tiến thẳng vào để đối đầu với nó, vượt qua bằng mọi cách. Bởi vậy, dù dịch bệnh, chúng tôi vẫn quyết định ghi hình online. Nếu chương trình được phát sóng thì quý vị cùng xem, còn trong trường hợp không được chiếu thì nó vẫn là một kỷ niệm với nghệ sĩ chúng tôi”, Trường Giang chia sẻ.

truong-giang-1

Khả NhưLê Dương Bảo Lâm còn xúc động hơn cả đàn anh. Khi được Trường Giang hỏi về thời gian ở nhà tránh dịch, cả hai đều rơm rớm nước mắt. Khả Như cho biết mới đầu mình rất vui vì được nghỉ ngơi, không phải quay hình liên tục như trước. Thế nhưng, chỉ sau 2, 3 tuần ở nhà thì mọi chuyện bắt đầu khác đi.

“Tôi cảm thấy lo sợ. Tôi cảm thấy bứt rứt khi không có gì để làm. Tôi hốt hoảng khi nhận ra tại sao mình lại thức khuya, dậy muộn, sinh hoạt không chút giờ giấc khoa học gì hết. Tôi lo lắng cho chính mình”, Khả Như tâm sự,

kha-nhu

Thời điểm đó Khả Như stress nặng, ra đường thấy vắng vẻ cô cũng buồn, cảm thấy bất an. Nhận ra tình trạng đáng lo của mình, nữ diễn viên quyết định tập luyện, giải trí bằng xem phim, xem lại show mình từng tham gia để vực dậy tinh thần.

Cũng như Khả Như, tâm trạng của Lê Dương Bảo Lâm bị ảnh hưởng nặng nề trong thời gian nghỉ tránh dịch. Anh bật mí: “Nhiều lúc tôi buồn chán tới mức độ phải hỏi Khả Như: "Chị ơi, không biết em có làm nghề được tiếp nữa không". Chị Khả Như lúc đó mới động viên, khích lệ tôi rất nhiều nên tâm trạng tôi cũng khá hơn một chút”.

le-duong-bao-lam

Lê Dương Bảo Lâm cho rằng những nghệ sĩ khác cũng như mình khi quá nhớ sân khấu, quá nhớ nghề. Dù vậy nam diễn viên nhắn nhủ mọi người nên vững tin, cùng chống lại dịch bệnh. “Chỉ một thời gian nữa thôi, chúng ta lại có thể đi làm bình thường, gặp lại nhau”, Lê Dương Bảo Lâm nói.

 

Tình cũ đại gia của Kim Lý tiết lộ con người mẹ chồng cũ, bật mí quan hệ đặc biệt sau 7 năm ly hôn

(Techz.vn) – Dù đã đường ai nấy đi khá lâu nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn giữ liên lạc với gia đình chồng cũ, đáng chú ý là mẹ của Trần Bảo Sơn. Trong chia sẻ mới đây, nữ diễn viên bật mí ít nhiều về người phụ nữ đặc biệt này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất