Lư Hoàng Gia Bảo nén đau nhìn di ảnh, Trường Giang - Nhã Phương gửi lời tiễn biệt đồng nghiệp

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2021 11:42:38(GMT+7)
Lư Hoàng Gia Bảo nén đau nhìn di ảnh, Trường Giang - Nhã Phương gửi lời tiễn biệt đồng nghiệp

(Techz.vn) – Tang lễ của diễn viên Đức Long diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp nên đành phải hạn chế người đến viếng. Một số nghệ sĩ vẫn tranh thủ đến dự, số còn lại như Mỹ Tâm, Trường Giang – Nhã Phương, Việt Hương… thì gửi vòng hoa đến đưa tiễn đàn em.

Tối 6/7, showbiz Việt bàng hoàng nhận tin diễn viên Đức Long qua đời đột ngột ở tuổi 33, sau thời gian chống chọi với căn bệnh viêm phổi cấp. Sự ra đi của anh khiến gia đình, bạn bè và khán giả vô cùng xót xa. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, tang lễ của Đức Long cũng đành phải tối giản, hạn chế người tham gia.

Sáng 9/7, lễ động quan cho Đức Long được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm. Hai đồng nghiệp thân thiết như Cao Thái Hà, Trà Ngọc Hằng vẫn luôn túc trực, cùng gia đình nam diễn viên lo liệu công việc nhiều ngày qua. Nhiều người khác có mặt đưa tiễn Đức Long trong giây phút cuối cùng, ai nấy đều cố gắng tuân thủ phòng chống dịch, đeo khẩu trang và bảo hộ đầy đủ.

Lư Hoàng Gia Bảo – con nuôi NSƯT Hoài Linh xuất hiện trong tang lễ đàn em, bần thần ngắm nhìn di ảnh của đàn em. Nhiều ngày qua, anh liên tục chia sẻ hình ảnh về Đức Long, bày tỏ sự tiếc thương khi đồng nghiệp ra đi quá bất ngờ. Diễn viên Phước Sang cũng có mặt, lặng lẽ đứng một góc quan sát.

Diễn viên Mỹ Uyên đến chào tạm biệt đàn em, cô khóc nức nở nhắn nhủ: “Ra đi thanh thản Long nhé. Mọi người sẽ luôn nhớ về em”.

Cao Thái Hà cầm theo di ảnh của người bạn thân, thất thần nói lời vĩnh biệt. Sau khi Đức Long ra đi, nữ diễn viên hứa sẽ chăm sóc cho mẹ bạn thật tốt.

Một số nghệ sĩ như Trường Giang – Nhã Phương, Mỹ Tâm, Việt Hương… vì lý do riêng không thể đến tận nơi nên đã gửi vòng hoa cho gia đình Đức Long. Cũng có những người lặng lẽ chia sẻ bài đăng tưởng nhớ, tiễn biệt đồng nghiệp trên mạng xã hội.

Chiếc xe chở linh cữu Đức Long có dừng lại trước sân khấu 5B ít phút để nam diễn viên được chào tạm biệt “thánh đường sân khấu”, nơi mình từng gắn bó. Sau đó, xe về trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa để Đức Long được an nghỉ.

Nguồn ảnh: Vnexpress, Vietnamnet, Kenh14

 

Danh ca Trường Vũ lộ diện sau khi bị khui ảnh thân mật bên ông Võ Hoàng Yên, bàng hoàng báo tang sự

(Techz.vn) – Đã lâu rồi mới xuất hiện trở lại trên mạng xã hội nhưng lần này ca sĩ Trường Vũ lại báo tin buồn đến với bạn bè, khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất