Ngôi sao được đề cử thay Hoài Linh tại TTDH đáp trả cứng rắn khi bị nghi ngờ kinh doanh từ thiện

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2021 09:27:31(GMT+7)
Ngôi sao được đề cử thay Hoài Linh tại TTDH đáp trả cứng rắn khi bị nghi ngờ kinh doanh từ thiện

(Techz.vn) – Bị cư dân mạng mỉa mai chuyện làm từ thiện, nữ danh hài này ngay lập tức đáp trả. Lời tuyên bố của cô nhận được nhiều sự đồng tình.

Việc nghệ sĩ làm từ thiện bấy lâu nay vẫn luôn là chủ đề khiến dư luận bàn cãi. Sau những ồn ào của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên… giờ đây nhiều đồng nghiệp cũng bị nghi ngờ khi đứng ra làm việc tốt. Mới đây, danh hài Việt Hương rơi vào tình huống khó xử vì vấn đề này.

Thời gian qua các hoạt động nghệ thuật bị hạn chế vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, Việt Hương không thể đi diễn hay làm chương trình. Thay vào đó, cô cùng ông xã tích cực hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi covid-19. Nữ danh hài tự bỏ tiền để trao quà, làm bánh gửi đến những khu vực cách ly. Trang cá nhân của cô thường xuyên cập nhật tình hình, quá trình làm từ thiện. Hành động đẹp của Việt Hương nhận được rất nhiều lời tán thưởng nhưng cũng không tránh khỏi những dị nghị.

Mới đây, Việt Hương bị một cư dân mạng vào tận trang cá nhân để châm chọc. Người này nghi ngờ mục đích phía sau những việc làm của cô: “Bây giờ mới biết kinh doanh nghề từ thiện dễ kiếm tiền như vậy. Từ lúc Việt Hương nổi tiếng có khi nào kêu gọi từ thiện không ta, chỉ có công an mới biết đúng không Việt Hương?”.

Những tưởng sẽ im lặng ngó lơ thì ngược lại Việt Hương thẳng thắn đáp trả. Nữ danh hài nói: “Dạ, từ lúc 6 tuổi em được má em cho quy y tại chùa Phật quang. Được sự hướng dẫn làm từ thiện là từ tâm, dù 1 trái chuối hay 1 trái dừa, một lời nói tốt cho người đối diện là tâm xuất Phật biết.

Anh chị báo công an chi cho cực vậy? Cứ nhìn việc em làm ạ. Em xin hồi hướng công đức về anh chị. Sống vui vẻ và giữ sức khỏe ạ. Em có số điện thoại công an, anh chị ccần thì nhắn em một cái em đưa liền ạ”.

Thái độ mềm mỏng nhưng câu trả lời thuyết phục của Việt Hương nhận được rất nhiều sự đồng tình. Cộng đồng mạng đứng về phía cô, tỏ ra khó chịu khi có những người soi mói quá đáng, nghi ngờ vô căn cứ việc làm tốt của nữ danh hài.

Trước đó khi được hỏi có ý định kêu gọi quyên góp từ thiện hay không, Việt Hương từng thẳng thắn cho biết mình sẽ chỉ làm bằng sức của bản thân, tuyệt đối không nhận 1 đồng ủng hộ. Cách làm này cũng sẽ tránh cho cô những thị phi không đáng có như các đồng nghiệp trước đây vướng phải.

Việt Hương là một trong những nữ danh hài thành công nhất tại Việt Nam. Vừa qua, sau khi Hoài Linh rút khỏi ghế giám khảo Thách Thức Danh hài, cô được dân mạng đề cử lên thay thế. Lý do không chỉ bởi tài năng, uy tín mà Việt Hương còn từng đảm nhận vị trí này ở mùa 1 và 2.

 

Sao 18/7: Trịnh Kim Chi bàng hoàng, Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư và cả showbiz xót xa nhận tin dữ từ đàn em

(Techz.vn) – Sao Việt 18/7: Ngọc Trinh còn bị ‘vạch trần’ quá khứ năm 22 tuổi; Trịnh Kim Chi bàng hoàng, Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư và cả showbiz xót xa nhận 'tin dữ' từ đàn em; NSƯT Hữu Châu bàng hoàng, Vũ Ngọc Đãng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự từ đồng nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất