Giải trí

Kim Tiểu Long rụng rời tay chân, Ngân Quỳnh và cả showbiz bàng hoàng nhận tin tang sự từ Ngọc Sơn

Kim Tiểu Long rụng rời tay chân, Ngân Quỳnh và cả showbiz bàng hoàng nhận tin tang sự từ Ngọc Sơn

Trưa 12/7, dư luận sửng sốt nhận tin mẹ ruột ca sĩ Ngọc Sơn ra đi đột ngột tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo thông tin của Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bà P.T.K.L từ trần hôm 11/7 vì bệnh nặng. Hiện tại gia đình Ngọc Sơn chưa thể về chịu tang mẹ vì vẫn đang thực hiện cách ly sau khi có liên quan đến một ca nhiễm Covid-19.

ngoc-son-11

Trước đó, mẹ ca sĩ Ngọc Sơn trải qua cơn bạo bệnh, từng được con trai đưa sang Mỹ chữa trị nhiều tháng trời. Thời gian qua bà trở về Bà Rịa – Vũng Tàu để nghỉ ngơi, tịnh dưỡng. Linh cữu của mẹ Ngọc Sơn hiện đã được người thân đưa đi hỏa táng.

Ngay khi biết được thông tin này, nhiều đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng nói lời chia buồn, động viên “ông hoàng nhạc sến”. Ca sĩ Vũ Hà viết trên trang cá nhân: “Xin chia buồn cùng gia đình anh ca sĩ Ngọc Sơn! Đời vô thường quá!”.

ngoc-son-1

Lê Giang, Ngân Quỳnh, NSƯT Kim Tiểu Long, Chế Phong cũng không giấu được bất ngờ khi nhận tin dữ, lần lượt để lại lời tiễn biệt với người quá cố, an ủi tang quyến.

ngoc-son-3 ngoc-son-4 ngoc-son-5 ngoc-son-6

Ca sĩ Cát Tuyền, một người em thân thiết với Ngọc Sơn xúc động chia sẻ ảnh của mẹ nam ca sĩ lên trang cá nhân, cô tâm sự: “Mẹ về trời nhé mẹ, con luôn nhớ về mẹ. Tuy mẹ không phải là người sinh ra con, nhưng mẹ là người mẹ luôn yêu thương và che chở con trong những ngày đầu con mới về Sài Gòn. Mẹ mãi là người mẹ vĩ đại.

Con yêu mẹ. Mẹ ra đi thanh thản. Lúc dịch bệnh này mẹ cô đơn lắm. Nhưng mẹ hãy nhứo rằng chúng con luôn nhớ về mẹ. Mẹ kính yêu của con. Mẹ con mình sẽ nhớ mãi những kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống này. Mẹ yên nghỉ nhé mẹ yêu”.

ngoc-son-2 (1)

ngoc-son-7

ngoc-son-8

Nhiều học trò của Ngọc Sơn như ca sĩ Ngọc Huy, ca sĩ Dương Hoàng Phúc đau đớn chia sẻ về sự ra đi của mẹ nam danh ca. Ai nấy đều không khỏi nghẹn ngào trước tình cảnh hiện tại của Ngọc Sơn, dù rất muốn vẫn không thể về chịu tang mẹ. Ngọc Sơn vốn nổi tiếng là người con có hiếu, tận tụy chăm sóc mẹ già, giờ đây bà ra đi mãi mãi nhưng không thể ở bên, nhiều người lo ngại tinh thần của anh sẽ ảnh hưởng nặng nề.

Trong một lần chia sẻ với đồng nghiệp, Ngọc Sơn từng gây xúc động khi nói về mẹ: "Tôi không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều gì, vì mẹ tôi là duy nhất. Mẹ tôi đưa giấy tờ, tôi không dòm đến. Tôi không cần gì hết. Căn nhà 1.000 tỉ này là chuyện nhỏ. Tôi chỉ mong mẹ sống khỏe với tôi".

 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ gây chú ý sau khi bị VTV cho lên sóng, CĐM đả kích 'vùng đất cấm' hết thiêng

(Techz.vn) – Trong lúc tin đồn bị VTV réo gọi còn đang làm mưa làm gió trên MXH, Đàm Vĩnh Hưng mới đây gây chú ý khi có động thái đặc biệt.