Tin sao Việt 15/7: Trường Giang cởi áo mơn trớn sao nữ, Cường Đôla vẫn giữ thứ đặc biệt về Hà Hồ dù

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/07/2020 17:19:57(GMT+7)
Tin sao Việt 15/7: Trường Giang cởi áo mơn trớn sao nữ, Cường Đôla vẫn giữ thứ đặc biệt về Hà Hồ dù

(Techz.vn) – Tin tức sao Việt nóng nhất 15/7: Ly hôn 5 năm, dù có vợ mới nhưng Cường Đô La vẫn nhất quyết không bỏ một thứ của Hồ Ngọc Hà; Bị Trường Giang cởi áo mơn trớn và gạ gẫm, sao nữ có phản ứng bất ngờ.

Ly hôn 5 năm, dù có vợ mới nhưng Cường Đô La vẫn nhất quyết không bỏ một thứ của Hồ Ngọc Hà

Hiện tại, cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều đã có hạnh phúc mới cho riêng mình. Nếu giọng ca “Cả một trời thương nhớ” sắp sửa đón con đầu lòng với bạn trai Kim Lý thì chồng cũ của cô cũng đang lên tinh thần đón chào đứa con chung với Đàm Thu Trang. Thế nhưng, vị doanh nhân trẻ vẫn đang cất giữ một thứ đặc biệt về người vợ cũ.

Xem chi tiết tại đây

Tật xấu khó bỏ của Xuân Bắc khiến bạn thân 25 năm Tự Long nhiều lần muốn nghỉ chơi

“Nhiều khi vì hắn mà cả đám mệt rũ ra. Lắm lúc tôi cũng phải gay gắt vì những thói tật của Xuân Bắc. Thậm chí, tôi còn doạ bỏ nhóm hai lần rồi”, Tự Long dở khóc dở cười kể lại về cậu bạn thân 25 năm của mình.

Xem chi tiết tại đây

Bị Trường Giang cởi áo mơn trớn và gạ gẫm, sao nữ có phản ứng bất ngờ

Trước những hành động đi quá giới hạn của Trường Giang, nữ ca sĩ tỏ ra ngại ngùng và ngay lập tức phản ứng. Khán giả không ngờ nam danh hài lại táo bạo như vậy ngay trên sân khấu, nhiều người lo thay cho anh chàng sẽ bị Nhã Phương “hỏi tội” khi về nhà.

Xem chi tiết tại đây

Trong khi Jolie Nguyễn thuê luật sư, Ngọc Trinh lại chi đến 18 tỷ để chứng minh không ‘làm gái’

Bước chân vào nghề mẫu vào năm 15 tuổi, Ngọc Trinh từng bị rất nhiều lời đồn không hay “bủa vậy”. Đã có thời gian người đẹp bị đồn “đi khách” cũng như được đại gia bao nuôi. Để dập tắt mọi hoài nghi, vào năm 2017, Ngọc Trinh từng chi mạnh đến 18 tỷ đồng để làm bộ phim “Vòng eo 56” cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đẵng để chứng minh sự trong sạch.

Xem chi tiết tại đây

Phản ứng của Hoa hậu Tường Linh sau khi bị đồn có mặt trong đường dây 50.000USD của Lục Triều Vỹ

Sau khi có tin đồn cái tên Tường Linh xuất hiện trong đường dây ‘bán d.âm’ của ‘tú ông’ Lục Triều Vỹ, hoa hậu Tường Linh đã làm hành động tương tự Jolie Nguyễn, tìm đến luật sư để giải quyết sự việc.

Xem chi tiết tại đây

 

Hậu tố ‘con đẻ’ đá mình đến phun máu, Hoài Linh lại khiến fan lo lắng khi thừa nhận mình mệt mỏi

(Techz.vn) – Sau thời gian dài ở ẩn, Hoài Linh cuối cùng cũng đã chính thức trở lại với nghệ thuật. Thế nhưng, nam danh hài cảm thấy khá mệt mỏi và chưa quen với cường độ làm việc dày đặc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất