Sao nam đình đám cảnh báo Xuân Bắc vì 'ngoại tình' với vợ mình: Đừng phá hoại hạnh phúc gia đình tôi

MP, Theo nguoiduatin.vn 06/07/2020 20:09:58(GMT+7)
Sao nam đình đám cảnh báo Xuân Bắc vì 'ngoại tình' với vợ mình: Đừng phá hoại hạnh phúc gia đình tôi

(Techz.vn) – Ngay trước đám đông, nam ca sĩ thẳng thắn nói với Xuân Bắc: “Anh không thể phá hoại hạnh phúc gia đình tôi được. Tôi đề nghị anh từ nay về sau không được gọi cho vợ tôi nữa”.

Trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7 vừa lên sóng có sự xuất hiện 4 khách mời lần này lần lượt là Minh Phượng, Lam Trường, Quỳnh Lam và Huyền Sâm. Tất cả đều mang đến tiếng cười cho khán giả nhờ tài ứng biến, khả năng xoay sở khi bị các trưởng phòng “gài bẫy”. Trong đó, ca sĩ Lam Trường là người để lại ấn tượng nhiều nhất.

lam-truong-xuan-bac-1

Khác với vẻ ngoài điềm đạm, tính cách có phần trầm lắng, Lam Trường khiến khán giả bất ngờ khi khá giỏi ứng biến, thậm chí còn khiến các danh hài đứng hình vì những câu nói của mình. Trong “Ơn giời cậu đây rồi”, Lam Trường vào phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Tại đây, nam ca sĩ đóng vai chồng của Mạc Văn Khoa, còn Lâm Vỹ Dạ là giúp việc. Ông chồng Lam Trường luôn bị vợ hà hiếp, lại nảy sinh tình cảm với cô giúp việc.

lam-truong-xuan-bac-2

Mở đầu, Mạc Văn Khoa tuyên bố không muốn chồng tham gia “Ơn giời cậu đây rồi” mà phải vào phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Đồng tình với chuyện này, Lam Trường đáp: “Anh cũng không thích căn phòng của hai người đó. Gì đâu mà một người thì chơi dơ, một người thì gian. Một người thì xấu, một người thì xui. Cứ vô phòng là thua”. Câu pha trò của nam ca sĩ khiến cả trường quay bật cười, MC Xuân Bắc cũng phải vỗ tay tán thưởng.

lam-truong-xuan-bac-3

Cao trào bắt đầu khi Lam Trường bị vợ bắt gặp đang ngoại tình với Lâm Vỹ Dạ. Để ứng phó, Lam Trường liền thẳng tay đuổi Lâm Vỹ Dạ ra khỏi nhà và tuyên bố: “Cô đừng có nói nữa. Đây là gia đình của tôi và cô ấy là vợ của tôi. Cô không được làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình tôi”.

lam-truong-xuan-bac-4

Chưa dừng lại đó, đến lượt cô vợ Mạc Văn Khoa bị vạch trần chuyện ngoại tình. Người được nhắc đến ở đây chính là Xuân Bắc. Lam Trường rất nhanh nghe điện thoại của tình địch rồi nói: “Alo, Xuân Bắc hả. Tôi là chồng của vợ tôi đây. Bây giờ tôi sẽ giữ lại một chút lòng tự trọng của một người đàn ông để nói chuyện với anh giống như giữa những người đàn ông với nhau. Tôi với vợ tôi đến với nhau bằng tình yêu. Chúng tôi yêu thương nhau thực sự. Chúng tôi có với nhau một đứa con. Chúng tôi đã bước qua bao nhiêu khó khăn trở ngại để đến với nhau nên anh không thể phá hoại hạnh phúc gia đình tôi được. Tôi đề nghị anh từ nay về sau không được gọi cho vợ tôi nữa”.

Cuối cùng, Mạc Văn Khoa nhận ra sai lầm liền nói lời xin lỗi với chồng và cả hai quyết định cùng nhau chung sống hạnh phúc. Tiểu phẩm có sự góp mặt của Lam Trường nhận được rất nhiều lời khen. Với khả năng ứng biến và khiếu hài hước như vậy, việc nam ca sĩ giành cúp của chương trình là chuyện không có gì bất ngờ.

 

Bảo Anh lộ đoạn tin nhắn riêng tư, CĐM nghi đá xéo Hồ Quang Hiếu

(Techz.vn) – Đoạn tin nhắn giữa Bảo Anh và em gái khiến nhiều người xôn xao. CĐM hoang mang hơn khi có vẻ như nữ ca sĩ đang ẩn ý nhắc đến Hồ Quang Hiếu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm