Giải trí

Công chúa châu Á nổi cáu khi làm việc với Đàm Vĩnh Hưng, ‘ông hoàng nhạc Việt’ phải năn nỉ xin lỗi

Công chúa châu Á nổi cáu khi làm việc với Đàm Vĩnh Hưng, ‘ông hoàng nhạc Việt’ phải năn nỉ xin lỗi

Đàm Vĩnh Hưng vừa trở lại trường đua âm nhạc với MV Chuyện loài hoa dang dở. Sản phẩm này nhanh chóng tạo được tiếng vang, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. “Ông hoàng nhạc Việt” đầu tư rất công phu. Anh đặc biệt mời Lý Nhã Kỳ - người bạn thân lâu năm đóng vai nữ chính.

ly-nha-ky-dam-vinh-hung-6

Chuyện loài hoa dang dở kể lại chuyện tình tay ba đầy kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Minh Đạt và Lý Nhã Kỳ. Trong đó, Mr.Đàm đã gài bẫy Hứa Minh Đạt, khiến đối phương trắng tay sau ván bài. Hàng loạt biến cố sau đó khiến người xem không thể rời mắt. Khán giả cũng dành lời khen cho vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ. Đã lâu rồi cô không hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn giữ được thần thái, lối diễn xuất đi vào lòng người.

ly-nha-ky-dam-vinh-hung-2

ly-nha-ky-dam-vinh-hung-1

Một kỷ niệm dở khóc dở cười trong quá trình quay MV đã được Lý Nhã Kỳ tiết lộ. Theo đó, cô kể lại việc mình dậy từ 3 rưỡi sáng để trang điểm, nhưng phải chờ đến tận 12 giờ trưa mới được quay. Lý Nhã Kỳ cho biết, cô đã phải bay từ Hà Nội và Đà Lạt từ hôm trước, chưa kịp nghỉ ngơi liền dậy sớm để quay. Có lẽ vì quá mệt nên người đẹp không thể kiềm chế được cảm xúc.

“Thật sự, Kỳ buồn ngủ lắm, lại phải dậy sớm nên không biết làm gì, vào ngủ để đợi anh Hưng lên. Anh Hưng vừa nói mấy câu là Kỳ thấy hết giận ngay”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

ly-nha-ky-dam-vinh-hung-3

Đàm Vĩnh Hưng sau đó đã phải năn nỉ, xin lỗi cô bạn thân. Thật may là cô nhanh chóng trở lại trạng thái vui vẻ bình thường, cùng anh hoàn thành cảnh quay.

Nam ca sĩ cho biết: “Hưng vừa bay tới là đi năn nỉ thì Kỳ mới hào hứng trở lại. Mà Kỳ rất lăn xả luôn, cái dốc cao Hưng đi còn nản nhưng Kỳ đi lên đi xuống nhiều lần theo đúng ý đạo diễn. Chưa kể, trời thì mưa, đường sình lầy, Kỳ phải mặc áo dài mà vẫn chịu khó đi dù chỉ quay những cảnh qua vai”.

ly-nha-ky-dam-vinh-hung-5

ly-nha-ky-dam-vinh-hung-4

Lý Nhã Kỳ là người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt Nam. Ngoài nhan sắc, cô còn gây chú ý khi sở hữu khối tài sản khủng. Đặc biệt, năm 2016, Lý Nhã Kỳ được nhận tước vị Công chúa châu Á do hoàng đế tối cao – Mangacop Unipa Saud Al Hadj, đại diện Chính quyền Bộ tộc Mindanao – Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro – Philippines phong tặng.

 

Đàm Vĩnh Hưng ‘dằn mặt’ Mỹ Tâm sau khi ảnh hẹn hò với tình trẻ kém 10 tuổi bị lộ

(Techz.vn) – Trước bức ảnh thân thiết giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng “nhắc nhở”. Phát ngôn của “ông hoàng nhạc Việt” khiến các fan không thể nhịn cười.