Giải trí

Bảo Anh lộ đoạn tin nhắn riêng tư, CĐM nghi đá xéo Hồ Quang Hiếu

Bảo Anh lộ đoạn tin nhắn riêng tư, CĐM nghi đá xéo Hồ Quang Hiếu

Chuyện tình cảm giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu luôn là chủ đề khiến dân mạng bàn tán nhiều. Cặp đôi chia tay trong hòa bình, song không thể làm bạn bè như cũ. Lý do Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đường ai nấy đi cho đến nay vẫn không ai biết.

bao-anh-ho-quang-hieu-7

Mới đây, Bảo Anh chia sẻ đoạn tin nhắn của cô nàng và em gái lên story trang cá nhân. Sẽ không có gì đáng nói nếu như nữ ca sĩ không ẩn ý nhắc đến chuyện tình cảm trong này. Cụ thể, Bảo Anh khuyến khích em gái đi mua sắm ở nước ngoài, mạnh tay chấp nhận sẽ là người chi hết số tiền.

Đoạn tin nhắn này không có gì liên quan đến chuyện yêu đương. Thế nhưng, cô nàng lại đăng kèm dòng chú thích lời bài hát “Duyên phận”: “Phận làm chị 2 chưa 1 lần yêu ai… ủa lộn cũng vài lần yêu sai”.

bao-anh-ho-quang-hieu-1

Câu nói đầy úp mở của Bảo Anh khiến nhiều người nghĩ ngay đến Hồ Quang Hiếu. Nam ca sĩ là người duy nhất cô nàng công khai sau khi nổi tiếng. Cách đây không lâu, Hồ quang Hiếu từng thừa nhận: “Tôi và Bảo Anh đã lâu không liên lạc, là bạn cũng không. Thỉnh thoảng thấy sản phẩm âm nhạc mới của Bảo Anh, tôi cũng có vào xem để xem cô ấy thay đổi như thế nào”.

bao-anh-ho-quang-hieu

Cộng đồng mạng đặt ra câu hỏi, liệu có phải cặp đôi này có xích mích gì hay không? Cũng phải nói thêm, sau khi chia tay, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lần lượt gặp phải những lùm xùm không đáng có. Bảo Anh dính vào scandal “tiểu tam” trời ơi đất hỡi, không hiểu từ đâu rơi xuống. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu bị nghi ngờ sử dụng chất kích thích…

bao-anh-ho-quang-hieu-4

bao-anh-ho-quang-hieu-3

Kể từ khi chia tay, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn độc thân, khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Bảo Anh tập trung cao độ cho sự nghiệp, có rất nhiều thay đổi về hình ảnh. Cô nàng từng tâm sự: “Khi đã trải qua đau khổ, người ta luôn muốn tự vực mình dậy bằng một cách nào đó. Chính vì thế, sau khi trải qua nhiều vấn đề trong cuộc sống, tôi muốn thay đổi một chút. Đầu tiên, tôi thay đổi về trang phục, đầu tóc. Tôi đã cắt tóc để cho mình nhẹ nhõm. Tôi đã dám làm những điều trước giờ tôi không dám làm. Nhưng cắt tóc chỉ là một phần thôi, không thể thay đổi toàn bộ chặng đường mình đã đi. Tôi mong mọi người sẽ yêu hình ảnh, con người mới của tôi”.    

 

Trùm cá độ khiến Ngọc Trinh yêu đến chết đi sống lại khai gì về chuyện móc nối với các tuyển thủ?

(Techz.vn) – Chuyện các cầu thủ móc nối với những ông trùm cá độ để dàn xếp tỷ số không phải đến SEA Games 21 mới diễn ra. Trước đó, rất nhiều “thương vụ” đã âm thầm thao túng bóng đá Việt Nam.