Tin tối 10/6: Tin nóng về Tịnh Thất Bồng Lai, Xôn xao vẻ ngoài và thân thế con dâu MC Lại Văn Sâm

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2022 18:30:20(GMT+7)
Tin tối 10/6: Tin nóng về Tịnh Thất Bồng Lai, Xôn xao vẻ ngoài và thân thế con dâu MC Lại Văn Sâm

(Techz.vn) – Tin nóng 10/6: Ông Lê Tùng Vân tự ý rời khỏi Tịnh Thất Bồng Lai, luật sư tuyên bố đanh thép về hình thức xử lý; Con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện công khai, ngoại hình và thân thế gây xôn xao; Quyền Linh xót xa, chạnh lòng về cuộc sống côi cút của thầy Trấn Thành.

Thông tin nóng về Tịnh Thất Bồng Lai được VKS Long An công bố, Lê Tùng Vân và ‘đệ tử’ lại gặp biến

Thông tin mới nhất liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai đang khiến dư luận bàn tán. Theo đó, ông Lê Tùng Vân và các “đệ tử” vừa bị truy tố bởi Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Long An.

Xem chi tiết tại đây

Quyền Linh xót xa, chạnh lòng về cuộc sống côi cút, không vợ không con của thầy Trấn Thành

NSND Việt Anh – người thầy nổi tiếng của Trấn Thành có những chia sẻ về cuộc sống côi cút, không vợ không con của mình ở tuổi U70 khiến Quyền Linh vô cung chạnh lòng.

Xem chi tiết tại đây

Bị chê lép vế trước Lâm Vỹ Dạ, thái độ của Hứa Minh Đạt với vợ gây kinh ngạc

Dù bị netizen khịa ‘lép vế’ so với vợ, Hứa Minh Đạt thừa nhận không buồn khi Lâm Vỹ Dạ thành công hơn đồng thời khẳng định : 'Mục đích hướng đến của chúng tôi là gia đình'.

Xem chi tiết tại đây

Con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện công khai, ngoại hình và thân thế gây xôn xao

Mới đây, MC Lại Bắc Hải Đăng hiếm hoi đưa bà xã cùng xuất hiện ở một sự kiện công khai. Nhan sắc và thân thế con dâu MC Lại Văn Sâm nhanh chóng gây sự chú ý với công chúng.

Xem chi tiết tại đây

Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi bất ngờ ‘lạnh nhạt’ nhau, thái độ khiến ai cũng ngỡ ngàng

Thời gian gần đây, các cặp đôi chị - em trong showbiz luôn được khan giả vô cùng quan. Tuy nhiên, khác với Lệ Quyên hay Ngô Thanh Vân thường xuyên phát “cẩu lương”, thì cặp đôi Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng lại khá kín tiếng.

Đáng chú ý mới đây, một bức ảnh trong hậu trường một sự kiện mà cả hai cùng thức hiện bất ngờ được lan truyền, cho thấy cặp đôi không có một tương tác tình cảm nào.

Xem chi tiết tại đây

Ông Lê Tùng Vân tự ý rời khỏi Tịnh Thất Bồng Lai, luật sư tuyên bố đanh thép về hình thức xử lý

Việc ông Lê Tùng Vân tự ý đến TP.HCM dù đang trong quá trình áp dụng biện pháp cấm rời khỏi nơi cư trú khiến dư luận xôn xao những ngày qua. Mới đây luật sư đã lên tiếng về chuyện này.

Xem chi tiết tại đây

 

Sao 10/6: Hé lộ về con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm, quan hệ Mr.Đàm và ‘vợ bí mật’ của Hoài Linh

(Techz.vn) – Sao Việt 10/6: Vén màn mối quan hệ đặc biệt giữa Đàm Vĩnh Hưng và ‘người vợ trong bóng tối’ của Hoài Linh; Hoàn thành tâm nguyện cho Phi Nhung, Mạnh Quỳnh uất ức tiết lộ cuộc sống 9 tháng qua; Con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện công khai, ngoại hình và thân thế gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất