NSƯT Chí Trung tuyên bố chỉ yêu không cưới bạn gái kém 10 tuổi, lý do khiến khán giả chạnh lòng

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 09:45:04(GMT+7)
NSƯT Chí Trung tuyên bố chỉ yêu không cưới bạn gái kém 10 tuổi, lý do khiến khán giả chạnh lòng

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, NSƯT Chí Trung cho biết ông và Ý Lan sẽ chỉ yêu mà không kết hôn. Nam diễn viên còn tiết lộ luôn cả dự định khi về già của mình.

Vừa qua, NSƯT Chí Trung xuất hiện trong chương trình “Du hành ký ức” tập 17. Tại đây, ông đã có buổi trò chuyện thân mật với MC Quyền Linh. Cả hai cùng tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề. Đây là dịp hiếm hoi Chí Trung có thể trải lòng về những thăng trầm trong tình cảm những năm qua.

Chí Trung tiết lộ, mới đầu ông không có ý định làm nghệ thuật, một phần bởi thấy bố mẹ mình ly hôn vì nó. Lớp 10 nam nghệ sĩ tốt nghiệp với học lực bình thường, bố bắt đầu gửi ông đến NSND Doãn Hoàng Giang để rèn luyện vào Nhà hát Tuổi Trẻ. Tại đây, sự nghiệp nghệ thuật bắt đầu mở ra với Chí Trung. Ông trở thành lứa diễn viên thế hệ vàng của Nhà hát Tuổi Trẻ thời bấy giờ.

Mới đầu là một diễn viên trẻ, giờ đây Chí Trung đã là giám đốc nhà hát, gánh trên mình trách nhiệm nặng nề. Ông lo từ chuyện bán vé, chăm sóc nhân viên, các vở kịch… Nhớ lại những khó khăn đã trải qua, nam nghệ sĩ cảm thán: “Tất cả những thời kỳ khốn khổ nhất trong cuộc đời quản lý nghệ thuật, tôi đều đã trải qua”.

Tâm sự về chuyện tình cảm, Chí Trung không khỏi bâng khuâng khi nói về cuộc hôn nhân tan vỡ với Ngọc Huyền. Nhớ lại ngày xưa, thời mới yêu nhau, Chí Trung vẫn nói với Ngọc Huyền: “Bố mẹ bỏ nhau anh đã thiệt thòi lắm rồi, anh nghĩ chúng mình sẽ không bao giờ bỏ nhau”.

Những năm 80 mới kết hôn, Ngọc Huyền sinh con nhưng không có sữa, Chí Trung sáng ra đi buôn kiếm sống, tối về lại lên sân khấu diễn như thường. Gần 40 năm trải qua đủ cay, đắng, ngọt, bùi, họ có được một gia đình viên mãn đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng cuối cùng cả hai lại chia tay, cú sốc này khiến nam nghệ sĩ mất vài năm mới có thể vượt qua.

“Chuyện cũng đã 4-5 năm rồi, Ngọc Huyền và tôi đều đã có cuộc sống ổn định. Tôi không bào chữa gì cho mình. Tôi gia trưởng. Đó là bệnh và Ngọc Huyền bỏ tôi một phần vì điều này. Gia trưởng, lăng nhăng... tôi nhận hết, nhưng lúc nào cũng yêu vợ thương con thật sự. Những năm 2017 - 2018 ngồi một mình trong căn phòng trống vắng, tự nấu cơm, tự là quần áo, nuôi thêm con chó cho đỡ buồn. Tôi có biết nấu cơm đâu, mỗi lần nấu rồi ăn xong là nước mắt chảy ra”, Chí Trung chia sẻ.

Nói thêm về chuyện tình hiện tại với bạn gái Ý Lan, Chí Trung cho biết cả hai rất yêu nhau nhưng ông không có ý định kết hôn. Tâm sự thật lòng với Quyền Linh, Chí Trung thú thật: “Chúng tôi yêu thôi chứ không lấy. Điểm kết của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải sống nhờ vào ai cả. Các con tôi cũng đã có cuộc sống gia đình riêng.

Tính tôi tự kỷ từ bé mà, tự quyết định chứ chẳng bao giờ xin ý kiến ai. Đến độ tuổi nào đấy mình sẽ làm phiền người khác vì sự khó tính của mình. Tôi đã đặt chỗ trong viện dưỡng lão rồi, nhưng lúc này tôi vẫn đang rất tốt, rất hạnh phúc. Tôi hơn bạn gái những 18 tuổi. 10 năm nữa tôi 71 là thằng già khó tính thì sao phải làm phiền bạn ấy”.

Nghe giãi bày của đàn anh, Quyền Linh không kìm được mà thốt lên: “Sao anh lại bi quan như vậy?”. Thế nhưng, Chí Trung cho biết đến cuối ông vẫn sẽ giữ vững lập trường trong chuyện này.

 

Rộ tin Đoàn Di Băng phá sản, li hôn đại gia Quốc Vũ, người trong cuộc lập tức ra mặt hé lộ sự thật

(Techz.vn) – Trước thông tin ly hôn chồng đại gia, Đoàn Di Băng đã có phát ngôn đầu tiên. Cách nói hài hước của cô nàng khiến cư dân mạng bật cười.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất