Hương Giang và Lâm Khánh Chi chạm mặt sau ồn ào cạch mặt, thái độ cả 2 khiến đám đông ngỡ ngàng

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 15:49:48(GMT+7)
Hương Giang và Lâm Khánh Chi chạm mặt sau ồn ào cạch mặt, thái độ cả 2 khiến đám đông ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Trong lần hiếm hoi gặp mặt nhau mới đây, Lâm Khánh Chi và Hương Giang có thái độ như thế nào?

Lâm Khánh Chi và Hương Giang là cặp đôi từng bị đồn cạch mặt nhau vì những hiềm khích. Ai cũng ngầm hiểu mối quan hệ hai bên có vấn đề. Trong một số lần cùng xuất hiện, Lâm Khánh Chi và Hương Giang đều cố tình ngó lơ đối phương.

Thế nhưng, mới đây cả hai có lần chạm mặt tại một sự kiện. Ngay lập tức thái độ của hai mỹ nhân rơi vào tầm ngắm của mọi người. Khác với những lần trước, Lâm Khánh Chi và Hương Giang chẳng những không “bơ” nhau mà còn thoải mái nói chuyện với đối phương.

Trong một clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, Hương Giang là người đã chủ động đến chào hỏi, ôm lấy đàn chị rồi trò chuyện. Trong khi đó, Lâm Khánh Chi cũng tỏ ra rất nhiệt tình trong việc đáp loại đàn em. Thái độ của cả hai khiến những ai không biết drama trước đây còn nghĩ họ rất thân thiết.

Qua lần chạm mặt này của Lâm Khánh Chi và Hương Giang, phần nào có thể thấy mối quan hệ của cả hai đã êm đẹp hơn trước rất nhiều. Sau một thời gian cạch mặt, giờ đây hai mỹ nhân đã làm hòa.

Trước đó, tin đồn Hương Giang và Lâm Khánh Chi xích mích xuất hiện vào năm 2016. Một đoạn ghi âm được Lâm Khánh Chi chia sẻ lên trang cá nhân. Trong đó xuất hiện giọng nói giống Hương Giang, dùng lời lẽ khó nghe để xúc phạm đàn chị. Dĩ nhiên giọng ca sinh năm 1977 không chịu để yên mà ngay lập tức đăng đàn đáp trả đầy gay gắt.

Biết chuyện Lâm Khánh Chi giận mình, Hương Giang sau đó từng nhắn tin riêng cho đàn chị. Lâm Khánh Chi cũng tỏ ra rộng rãi, chấp nhận bỏ qua cho đàn em. Trong một chia sẻ, nữ ca sĩ cho biết: “Ngày xưa, tôi không thích Hương Giang là thật nhưng sau khi em ấy biết sửa đổi biết chị biết em, tôi sẵn sàng bỏ qua và chắp cánh cùng Hương Giang. Bây giờ Hương Giang cần hỗ trợ gì, cứ nhắn tin là tôi đến giúp đỡ này. Hương Giang là Hương Giang, Khánh Chi là Khánh Chi, có gì mà phải bằng mặt không bằng lòng”.

Đầu năm 2021, cặp đôi từng gặp nhau ở một sự kiện. Lâm Khánh Chi khi đó nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ của đàn em. Cả hai không chỉ vui vẻ chụp ảnh chung mà còn chào hỏi rất bình thường. Sau lần đó, Lâm Khánh Chi còn đăng bài chúc mừng Hương Giang.

 

Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình

(Techz.vn) – Clip ghi lại cảnh Trang Trần ‘đuổi’ một hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ họp báo Hoa hậu Thể thao Việt Nam đang gây sốt trên MXH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất