Cựu CEO công ty Sơn Tùng nói rõ chuyện nghỉ việc vì xích mích với nam ca sĩ, hé lộ quan hệ hiện tại

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2022 15:47:12(GMT+7)
Cựu CEO công ty Sơn Tùng nói rõ chuyện nghỉ việc vì xích mích với nam ca sĩ, hé lộ quan hệ hiện tại

(Techz.vn) – Việc Châu Lê đột ngột rời đi sau 4 năm gắn bó với công ty của Sơn Tùng khiến dư luận không khỏi bàn tán. Nhiều người còn cho rằng hai bên đã xảy ra xích mích.

Châu Lê (Lê Ngọc Châu) là gương mặt quen thuộc trong giới giải trí. Gần 10 năm hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực này, anh có rất nhiều kinh nghiệm cũng như mối quan hệ. Cách đây 4 năm, Châu Lê về đầu quân cho công ty của Sơn Tùng M-TP, trở thành Tổng giám đốc điều hành.

Thế nhưng tháng 4/2022, Châu Lê ngừng hợp tác với Sơn Tùng M-TP và tách ra thành lập công ty riêng. Điều đáng nói, Onionn (một nhân viên cũ khác của Sơn Tùng) cũng nghỉ việc và hợp tác với Châu Lê. Dư luận bắt đầu hoài nghi có những rạn nứt, mâu thuẫn giữa mối quan hệ của Châu Lê và Sơn Tùng M-TP.

Trong cuộc phỏng vấn với đây với Soha, cựu CEO công ty của Sơn Tùng đã trả lời về chuyện này. Chia sẻ với phóng viên, anh phân tích rõ: “Nếu mọi người quan sát kỹ thì sẽ thấy, công ty tôi lập ra chỉ mới 2 tháng thôi. Trước đây, Onionn đã nghỉ và lập công ty của Onionn rồi. Mọi người có thể nghĩ như thế nhưng nếu mọi người nhìn kỹ vào bản chất vấn đề thì sẽ thấy nó không liên quan.

Tôi không nghĩ có hiểu lầm được. Nếu tôi và Onionn cùng làm về mảng giống công ty cũ thì có thể gây hiểu lầm nhưng chúng tôi chọn một con đường khác hẳn và rất chông gai vì đã có nhiều công ty làm trước đó nhưng đều thất bại”.

Khi được hỏi về chuyện liệu có móc nối với Onionn trước rồi cùng nghỉ và tách ra riêng hay không, Châu Lê phủ nhận. Anh cho biết cả hai sau khi nghỉ việc đều có thời gian tạm ngưng để suy nghĩ hướng đi, làm gì cho phù hợp với khả năng, tính cách của mình.

Trả lời thẳng thắn về nghi vấn xích mích với Sơn Tùng, Châu Lê khẳng định giữa 2 người hoàn toàn không có chuyện này. Anh bộc bạch: “Thứ nhất, tôi có tuổi đời lớn hơn thì không dại gì lại đi vào mâu thuẫn với một người trẻ hơn. Thứ hai, tôi đã dành rất nhiều thời gian cùng các nhà sáng lập để làm cho công ty tốt hơn. Tôi đã làm hết sức của mình trong quá trình làm việc ở đó, khi không còn cùng định hướng và không phát huy được hết sở trường của mình nữa thì tôi rút, nhường vị trí đó cho người khác thôi”.

Thế nhưng, khi được hỏi về quan hệ hiện tại với Sơn Tùng M-TP, Châu Lê lại nói khá vòng vo. Anh chia sẻ, mình không muốn đề cập đến công ty cũ hay nhân sự có liên quan vì tôn trọng họ. Cựu CEO này nói: “Với tôi, mối quan hệ bạn bè có ý nghĩa rất đặc biệt. Tôi làm kinh doanh nên để câu chuyện bạn bè, gia đình, đời sống riêng ở phía sau. Có thể đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để tôi chia sẻ về chuyện này”.

 

Thái độ phũ phàng của Hồ Ngọc Hà khi Trang Nemo cố tiếp cận làm thân, CĐM hả hê đồng tình

(Techz.vn) – Đoạn clip ghi lại cảnh Trang Nemo cố tiến lại gần Hồ Ngọc Hà để bắt chuyện trong sự kiện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Thái độ nữ ca sĩ mới là điều đáng bàn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất