Con nuôi Phi Nhung chung tay làm 1 việc sau gần 1 năm mẹ mất, Hồ Văn Cường có thái độ gây thị phi

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/06/2022 16:03:52(GMT+7)
Con nuôi Phi Nhung chung tay làm 1 việc sau gần 1 năm mẹ mất, Hồ Văn Cường có thái độ gây thị phi

(Techz.vn) – Trong lúc Hồ Văn Cường vắng bóng ở những lễ cúng, sự kiện liên quan đến Phi Nhung, các con nuôi, học trò còn lại của cố ca sĩ lại có động thái hoàn toàn trái ngược.

Từ khi Phi Nhung qua đời đến nay, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và công ty của cô khiến khán giả không khỏi bàn tán. Hai bên được cho là có mâu thuẫn, điều đó dẫn đến việc quán quân Vietnam Idol Kids 2016 tách ra hoạt động riêng, đồng thời dọn đồ khỏi nhà mẹ nuôi. Cũng kể từ đó, khán giả không còn thấy Hồ Văn Cường đến lễ cúng, tham gia các chương trình tưởng nhớ Phi Nhung.

Một số người tỏ ra không hài lòng với thái độ của Hồ Văn Cường, thậm chí chỉ trích cậu vô ơn, tệ bạc với mẹ nuôi. Trái ngược với giọng ca sinh năm 2003, các con nuôi và học trò còn lại của Phi Nhung lại thường xuyên tham gia, tổ chức chương trình tri ân cố ca sĩ.

Mới đây, một phóng viên thân cận với Phi Nhung chia sẻ poster với sự tham gia của các con nuôi, học trò của giọng ca “Bông điên điển” như Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Trường Sang… Chương trình có tên “Hành trình thắp sáng ước mơ”, hoàn toàn miễn phí nhằm tiếp nối hành trình của Phi Nhung như khi cô còn sống. Chương trình này sẽ diễn ra trong 2 ngày 10/6 và 11/6 ở Bạc Liêu và Cà Mau.

Một lần nữa Hồ Văn Cường lại không tham gia. Cư dân mạng đã quá quen với việc này nên không còn thắc mắc. Tuy nhiên, đến cả việc chia sẻ thông tin PR, quảng bá cho chương trình cũng không thấy quán quân Vietnam Idol Kids 2016 làm. Điều đó khiến một bộ phận khán giả cho rằng mối quan hệ giữa nam ca sĩ và các con nuôi khác của Phi Nhung dường như cũng không mấy êm đẹp.

Trước đó, Mạnh Quỳnh từng về Việt Nam làm show tưởng nhớ Phi Nhung. Các con nuôi, học trò của cố ca sĩ được mời đến tham gia, giao lưu. Hồ Văn Cường vẫn không hề xuất hiện mà chỉ chăm chỉ chạy show riêng.

Hiện tại Hồ Văn Cường đang được Ngọc Sơn và bầu Thụy nâng đỡ sau khi rời khỏi công ty Phi Nhung. Nam ca sĩ xuất hiện nhiều hơn trong các show diễn, nhưng lại nhận những ý kiến trái chiều về giọng hát.

 

Xôn xao clip Hồ Văn Cường nổi giận đáp trả chuyện vô ơn với Phi Nhung, CĐM bức xúc khi biết sự thật

(Techz.vn) – Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường không ít lần bị công kích vì thái độ, cách cư xử với mẹ nuôi. Mới đây, nhiều người xôn xao trước thông tin nam ca sĩ đáp trả khi bị chỉ trích vấn đề này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất