Giải trí

‘Trùm giang hồ’ của showbiz Việt bênh vực Hoài Linh, tuyên chiến với bà Nguyễn Phương Hằng

‘Trùm giang hồ’ của showbiz Việt bênh vực Hoài Linh, tuyên chiến với bà Nguyễn Phương Hằng

Ồn ào giữa NSƯT Hoài Linh và bà Nguyễn Phương Hằng phủ sóng trên mạng xã hội suốt thời gian qua. Việc nữ đại gia này năm lần bảy lượt gọi tên nam danh hài đình đám trên livestream gây nên bàn tán. Theo đó, NSƯT Hoài Linh bị nghi ngờ mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên và chuyện làm từ thiện từ gần 14 tỷ đồng quyên góp được.

hoai-linh-3

Dư luận chĩa mũi dùi vào NSƯT Hoài Linh, lên án ông gay gắt. Thậm chí có nhiều người còn tuyên bố sẽ tẩy chay nam danh hài. Trước mắt Hoài Linh đã bị gỡ bỏ hình ảnh khỏi một chiến dịch quảng cáo lớn, tuyên bố rút khỏi gameshow “Thách thức danh hài”. Hệ lụy của loạt ồn ào để lại cho Hoài Linh rất nặng nề. Các đồng nghiệp của ông vì thế cũng thấy xót xa, đồng cảm.

Diễn viên Huỳnh Kiến An chứng kiến Hoài Linh bị dư luận lên án, dồn ép, vì quá bức xúc nên đã lên tiếng bênh vực đồng nghiệp. Trên trang cá nhân, diễn viên chuyên đóng vai ông trùm liên tiếp đăng bài, bình luận bảo vệ Hoài Linh. Huỳnh Kiến An cho rằng Hoài Linh sai nhưng đã biết nhận sai, không nên đẩy đối phương vào đường cùng.

huyn-kien-an-2

Hôm 6/6, Huỳnh Kiến An chia sẻ lại bài đăng khá dài bênh vực Hoài Linh. Ông chú thích ngắn gọn: “Người ta đã quên rồi, một Hoài Linh”. Trước đó, ngày 5/5, nam diễn viên share clip giải trình của Hoài Linh rồi nhắn nhủ: “Trong suốt sự nghiệp 30 năm, Hoài Linh đâu làm gì đến nỗi để mọi người phải thù ghét! Đánh giá 1 con người phải xem xét cả quá trình nhiều năm của người đó.

Trong vụ từ thiện lần này, Hoài Linh chỉ là chậm giải ngân chứ đâu phải cố tình biển thủ, hơn nữa anh ấy cũng có những lý do để mọi người có thể thông cảm như bệnh nặng, đám tang của anh Chí Tài, đám tang của người dì và các trở ngại trong mùa dịch bệnh Covid, kể cả việc chủ quan không lường trước những hệ quả.

Phàm là con người ai mà chẳng có khuyết điểm, sao lại có thể chửi rủa, nhục mạ người khác cứ như mình là nguiời trong veo không chút tì vết! Sao không 9 bỏ làm 10, châm chước cho nhau”.

huyn-kien-an-1

Đáng nói, nam diễn viên này còn công khai nhắm thẳng vào bà Nguyễn Phương Hằng. Ông chỉ trích, chất vấn nữ đại gia về những phát ngôn thời gian qua. Mới đây, Facebook của Huỳnh Kiến An chia sẻ dòng trạng thái: “Đây không còn là chuyện thị phi, mà đã trở thành 1 cuộc chiến!”.

huyn-kien-an-3huyn-kien-an-4

Phía dưới bình luận, khi được NSND Việt Anh khuyên can bình tĩnh, Huỳnh Kiến An bức xúc: “Dạ anh, nhưng cứ mỗi lần livestream lại moi đời tư 1 nghệ sĩ ra để thóa mạ, lần này tới Phi Nhung! Con sâu xéo lắm cũng quằn anh à”.

huyn-kien-an-6

huyn-kien-an-5

Trả lời bình luận của một Facebooker, Huỳnh Kiến An thẳng thắn bàn về bà Nguyễn Phương Hằng: “Mổ tim anh không biết, anh chỉ hỏi em vụ 1 ngàn tỉ và 15 triệu liều vắc xin mà bả công bố trong livestream thôi”,  “Tìm đỏ mắt vẫn không thấy tên bà Hằng đóng góp 1 cắc nào”, “Vậy bà Hằng có xạo không em?”.

 

Hiện những bài đăng, bình luận của Huỳnh Kiến An đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH. Nam diễn viên nhận về hàng loạt bình luận trái chiều, có cả động viên lẫn chỉ trích.

 

Sự thật ngã ngửa về bằng chứng tố cáo Hoài Linh chơi cờ bạc online, CĐM đã bị 'dắt mũi'?

(Techz.vn) – CĐM cách đây không lâu tìm ra loạt bằng chứng cho thấy NSƯT Hoài Linh chơi trò đỏ đen trên mạng bằng tài khoản từ thiện. Thế nhưng sự thật về những bằng chứng này là như thế nào?