Sao Việt 19/6: Hoài Linh, Phi Nhung bị lên sóng truyền hình VTC, lý do khiến CĐM vô cùng sững sờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/06/2021 17:54:16(GMT+7)
Sao Việt 19/6: Hoài Linh, Phi Nhung bị lên sóng truyền hình VTC, lý do khiến CĐM vô cùng sững sờ

(Techz.vn) - Chồng cũ Lê Giang bất ngờ nói thẳng về ồn ào của Phi Nhung; Rò rỉ clip phản cảm của Ngọc Trinh với bạn trai tin đồn; Hoài Linh, Phi Nhung bị lên sóng truyền hình VTC, lý do khiến CĐM vô cùng sững sờ…

Rò rỉ clip phản cảm của Ngọc Trinh với bạn trai tin đồn, CĐM nóng mắt hành động quá táo bạo

Ngọc Trinh là sao nữ rất chăm chỉ cập nhật trend mạng xã hội. Hễ có trào lưu nào mới cô nàng đều thử ngay và nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Thế nhưng, mới đây chân dài gốc Trà Vinh lại gây khó hiểu khi làm lại một trend đã cũ, có từ năm 2020. Điều đáng nói, cách “biến tấu” của Ngọc Trinh lại bị dư luận chỉ trích rất nhiều.

Xem chi tiết tại đây

Hoài Linh, Phi Nhung bị lên sóng truyền hình VTC, lý do khiến CĐM vô cùng sững sờ

Những ồn ào gần đây của Hoài Linh, Phi Nhung liên quan đến vấn đề con nuôi được đài truyền hình VTC thẳng thắng lên tiếng, tiết lộ những uẩn khúc đằng sau khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trong đó, nhà báo Hà Tùng Long (báo Dân Việt) cũng nói lên quan điểm của mình: "Trong câu chuyện này, rất nhiều người kể cả tôi đặt ra câu hỏi: "Thế cuối cùng ở đây, con nuôi - mẹ nuôi con, hay con nuôi - con nuôi lại mẹ. Liệu việc nhận con nuôi trong giới nghệ sĩ có phải là một nghĩa cử cao đẹp hay không, hay là hành động ẩn sau đó là mục đích không trong sáng?".

Xem chi tiết tại đây

Vừa bóc trần 'băng nhóm' chi phối showbiz,chồng cũ Lê Giang bất ngờ nói thẳng về ồn ào của Phi Nhung

Duy Phương chia sẻ trên một kênh YouTube: “Theo quan điểm của anh, thí dụ nếu Phi Nhung tốt mà nhận nuôi Hồ Văn Cường từ khi còn tấm bé cho đến khi nó trở thành nổi tiếng thì quá tuyệt vời. Nhưng trong trường hợp này, Phi Nhung nhận nuôi khi nó đã nổi tiếng rồi nên mình chỉ là tạo thêm cho nó những bước ngoặt trong cuộc sống thôi, chứ chưa phải hết một chuỗi dài của thằng Cường khi mà nó lớn lên…

Khúc mắc ở đây có nghĩa là gì. Xét về tình thì Phi Nhung không hẳn hết tình với nó bởi cái này nó có gì đó lợi nhuận nho nhỏ hay việc làm ăn gì đó nho nhỏ trong này. Sự thật ra không phải là Phi Nhung nuôi nó từ tấm bé rồi tạo cho nó nổi tiếng, rồi tạo cho nó cuộc sống, tạo cho nó những bước ngoặt nữa, không phải vậy”.

Xem chi tiết tại đây

Hoài Linh bị VTV4 gọi thẳng tên, CĐM sửng sốt vì nguyên nhân, lời nhắn nhủ thâm thúy gây xôn xao

NSƯT Hoài Linh một lần nữa lại xuất hiện trên sóng truyền hình. Câu chuyện chậm trễ giải ngân tiền từ thiện của ông một lần nữa lại được nhắc đến.

Xem chi tiết tại đây

‘Con trai út’ của NSƯT Hoài Linh, từng đánh bại Phương Mỹ Chi giờ có cuộc sống không ai ngờ

Ai cũng nghĩ với nền tảng tốt, thành tích đáng chú ý, cộng thêm việc là con nuôi của NSƯT Hoài Linh sẽ giúp cậu bé này vụt thành sao. Tuy nhiên, cuộc sống bình lặng hiện tại của tài năng nhí một thời khiến CĐM khá bất ngờ.

 

Xem chi tiết tại đây

 

Sao Việt 8/6: Trấn Thành ‘rời ghế nóng’ gameshow , Ngọc Sơn bị réo gọi trong ồn ào của Phi Nhung

(Techz.vn) – Tin sao Việt 18/6: Trấn Thành ‘rời ghế nóng’ gameshow trước sự chứng kiến của BGK, sự thật đằng sau khiến CĐM ngỡ ngàng; Hoài Lâm báo tin cực vui giữa lúc Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp vướng scandal; Ngọc Sơn bị réo gọi vào ồn ào của Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất