Giải trí

Lệ Quyên ẩn ý nguyên nhân ly hôn chồng đại gia, phản ứng của tình trẻ kém 12 tuổi gây xôn xao

Lệ Quyên ẩn ý nguyên nhân ly hôn chồng đại gia, phản ứng của tình trẻ kém 12 tuổi gây xôn xao

Dù đã hơn nửa năm trôi qua nhưng cuộc ly hôn của Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy vẫn thỉnh thoảng được nhắc đến trên mạng xã hội. Cả hai người trong cuộc đều đã trở về với cuộc sống bình thường, thậm chí có người mới. Riêng Lệ Quyên thường xuyên nhận những lời châm chọc, mỉa mai về mối tình chênh lệch 12 tuổi.

le-quyen-2

Cách đây vài ngày, một số anti fan buông lời khó chịu, mỉa mai “nữ hoàng phòng trà” bỏ chồng chạy theo tình trẻ. Không im lặng chịu trận, cô đã thẳng thắn đáp trả. Sau màn “khẩu chiến” với anti fan, Lệ Quyên đăng tải dòng trạng thái khá tâm trạng. Nhiều người sau khi đọc xong cho rằng nữ ca sĩ đang muốn nói về nguyên nhân ly hôn với doanh nhân Đức Huy.

“Quyên xưa nay là thế, luôn tốt, luôn hết mình, luôn bảo vệ và trân trọng người đàn ông bên cạnh mình. Luôn duy nhất chỉ có thể có một người trong tim. Chỉ dừng lại khi đã hết mình cố gắng thôi! Quyên xưa nay thế nào, mọi người hiểu rõ. Không điều gì dễ dàng cả, nhưng đã hết mình rồi thì khi buớc đi mới có thể bình thản sống an yên. Không ai muốn thay đổi, nhất là phụ nữ. Mà Quyên, một người đàn bà luôn nghĩ cho người khác và sống vì người khác”, Lệ Quyên viết, đính kèm là link bài báo nói về chuyện tình với Lâm Bảo Châu.

le-quyen-5

CĐM bắt đầu đặt ra câu hỏi, liệu có hay không việc Lệ Quyên đã cố gắng níu giữ cuộc hôn nhân 10 năm nhưng bất thành? Lệ Quyên không ngoại tình mà vì tình cảm đôi bên đã không thể cứu vãn?... Rất nhiều nghi vấn được đưa ra, câu trả lời thế nào chắc chỉ có người trong cuộc mới biết.

le-quyen-4

Trước đó, khi được hỏi lý ly hôn, Lệ Quyên từng thẳng thắn: “Chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn.

Vợ chồng tôi hơi khó chia sẻ với nhau. Bất cứ ai nhìn vào cũng bảo tôi hạnh phúc nhất, thì tôi hạnh phúc thật. Nhưng ngoài hạnh phúc ra, những chuyện khác thì rất khó giải quyết. Khi mình cảm thấy mệt mỏi mà người kia không chịu thấu hiểu thì tôi sẽ không quan tâm. Chuyện gì đến cũng sẽ đến”.

le-quyen-6

 

Đáng chú ý, Lâm Bảo Châu cũng bình luận dưới bài đăng của Lệ Quyên. Anh chàng lại dùng những icon đáng yêu “chỉ hai người mới hiểu”. Đây là điều quen thuộc với những fan theo dõi cặp đôi bấy lâu. Dường như Lâm Bảo Châu đang muốn động viên đối phương trước lời ra tiếng vào của dư luận.

 

Tình cũ đại gia của Kim Lý lộ vóc dáng gây choáng tuổi 45, CĐM phát hiện khuyết điểm khó che

(Techz.vn) – Một lần nữa Trương Ngọc Ánh khiến CĐM hoang mang vì hình ảnh khá khác biệt so với những bức hình trước đó. Tình cũ của Kim Lý lập tức được góp ý để khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể.