Giải trí

Đài truyền hình TP.HCM nói rõ ồn ào liên quan NSƯT Hoài Linh, CĐM sững sờ khi biết sự thật

Đài truyền hình TP.HCM nói rõ ồn ào liên quan NSƯT Hoài Linh, CĐM sững sờ khi biết sự thật

Ngày 14/6, dư luận xôn xao trước thông tin NSƯT Hoài Linh bị Đài truyền hình TP.HCM cấm sóng. Nguyên nhân được đồn đại là do những ồn ào thời gian qua của nam danh hài liên quan đến vấn đề cứu trợ miền Trung.

Ảnh chụp tin nhắn được cho là giữa một khán giả với Fanpage của Đài truyền hình TP.HCM. Trong đó, phía nhà đài trả lời: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới”.

hoai-linh-1

Dư luận lập tức xôn xao, nhiều người tỏ ra hả hê, ủng hộ quyết định của Đài truyền hình TP.HCM. Thế nhưng, độ xác thực của thông tin cũng là điều gây bàn cãi. Đáng nói, đại diện truyền thông của Hoài Linh lập tức cũng trả lời báo chí về vấn đề này.

hoai-linh-2

Cụ thể, phía nam danh hài cho biết: “Hiện nghệ sĩ Hoài Linh không tham gia bất kỳ chương trình nào của HTV nên không có chuyện bị cấm sóng. Thêm nữa, phía HTV cũng không thông báo gì với chúng tôi về chuyện cấm sóng cả. Vì thế, thông tin lan truyền là chưa chính xác vì nếu có thì phía đài đã liên hệ với chúng tôi trước khi công khai với công chúng”.

hoai-linh-4

Chiều cùng ngày, báo Thanh Niên đã liên lạc được với Đài truyền hình TP.HCM và nhận được câu trả lời chính thức. Cụ thể, nhà đài tuyên bố: “Lãnh đạo Đài không có chủ trương và không có văn bản chính thức nào về việc này”.

Như vậy, thông tin NSƯT Hoài Linh bị Đài truyền hình TP.HCM cấm sóng là sai sự thật. Dư luận cần tỉnh táo, cẩn thận trước những thông tin trôi nổi trên mạng xã hội trong thời gian này.

hoai-linh-3

 

Trước đó, NSƯT Hoài Linh được mời làm giám khảo của chương trình “Thách thức danh hài”, dư kiến sẽ lên sóng trên kênh HTV7. Tuy nhiên, biến cố ập đến, những ồn ào khiến Hoài Linh đành phải thông báo rút khỏi gameshow ăn khách này để tránh liên lụy phía Điền Quân. Ông cũng cho biết việc muốn rời ghế giám khảo là ý muốn cá nhân, không phải do nhà sản xuất hay bất cứ đơn vị nào tác động.

 

Sau khi nhận tin dữ từ Hoài Linh, trùm showbiz bất ngờ bị chửi bới thậm tệ, lý do gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Chưa hết đau đầu vì công việc, tìm người thay thế vị trí NSƯT Hoài Linh, Khương Dừa lại mệt mỏi vì bị đám đông chửi bới, mắng mỏ liên tục.