CĐM xôn xao nghi Hồ Văn Cường gặp biến lớn, fan lo lắng khi phát hiện chi tiết gây hoang mang

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/06/2021 14:58:52(GMT+7)
CĐM xôn xao nghi Hồ Văn Cường gặp biến lớn, fan lo lắng khi phát hiện chi tiết gây hoang mang

(Techz.vn) – Cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của Hồ Văn Cường đang rất lo lắng cho tình hình của anh chàng. Mọi người đang không biết làm cách nào để liên lạc với con nuôi Phi Nhung.

Sáng 16/4, dư luận xôn xao trước thông tin do FC của Hồ Văn Cường chia sẻ. Trong đó, các fan tỏ ra lo lắng khi không thể liên lạc được với thần tượng từ khi vụ việc tin nhắn “nói xấu” Phi Nhung xảy ra. Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường đã bị tịch thu điện thoại.

FC của Hồ Văn Cường phát hiện ra, dù không liên lạc với fan nhưng Facebook của nam ca sĩ lại vẫn hoạt động bình thường. Không chỉ vậy, một số fan thân thiết còn nhận được tin nhắn từ Facebook, số điện thoại của Cường, kêu gọi fan vote 5 sao cho nhà hàng của Phi Nhung. Cảm thấy kỳ lạ, các fan đã kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người.

CĐM ngay khi biết tin bắt đầu bàn tán xôn xao. Nhiều người càng thêm tin tưởng vào nghi vấn trước đó rằng bài đăng xin lỗi không phải do Hồ Văn Cường viết. Những giả thuyết được đặt ra. Từ việc Hồ Văn Cường bị Phi Nhung và quản lý “ép” buộc, đến chuyện nam ca sĩ và gia đình gặp nguy hiểm lần lượt được đặt ra.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng FC của Hồ Văn Cường đang lo lắng thái quá. Thời gian này nam ca sĩ phải ôn thi đại học, việc không liên lạc nhiều với fan là điều dễ hiểu. Chưa kể, nhiều chuyện ồn ào ập đến khiến tinh thần cậu bị ảnh hưởng, muốn được yên tĩnh.

Có người còn gay gắt hơn, mong dư luận không làm quá vụ việc lần này. Bởi chỉ mới vài ngày trước Hồ Văn Cường còn cùng bố mẹ lên sóng mong cộng đồng mạng dừng lại, đừng đào bới quá sâu đời tư gia đình.

“Kệ nó đi, cả cộng đồng cũng không thể đi giúp một thằng vừa hèn, vừa ngu như thế được”.

“Cường chỉ mới 18 tuổi, còn khờ dại lắm khi từ bé đã bị thao túng. Đừng ai nói nặng lời với em nó, dù gì em nó cũng là nạn nhân mà. 1 đứa trẻ không có gì trong tay, bị các thế lực mạnh bủa vây, thậm chí có thể hù dọa nên không biết được đâu”.

“Đã bảo bị nhốt rồi, đọc lời văn đăng trên Facebook là biết ngay”.

“Chuyện vỡ lẽ thế này chắc gia đình Cường bị bịt miệng bằng mọi cách, cả hù dọa lẫn uy hiếp bằng tiền bạc cũng nên”.

“Các ông cứ làm quá, có khi nó đang ngồi điều hòa học bài bình thường. Sắp thi rồi cũng cần tập trung chứ, fan gì cứ đòi nhắn tin cả ngày”.

“Chẳng hiểu sao có người lại vẽ ra được tình huống như trong phim là bị giam lỏng rồi uy hiếp các thứ nhỉ? Xem phim nhiều quá đấy. Hồ Văn Cường 17 tuổi rồi, còn có cả bố cả mẹ, Phi Nhung cũng chẳng dại gì đi làm những chuyện đấy đâu”.

 

Hiện tại CĐM vẫn đang tranh cãi gay gắt về những thông tin FC Hồ Văn Cường đưa ra. Phía con nuôi của Phi Nhung thì vẫn chưa lên tiếng.

 

Người quen ‘bóc trần’ con người thật của Phi Nhung, tiết lộ quan hệ đặc biệt với nữ quản lý

(Techz.vn) – Trong lúc Phi Nhung nhận nhiều ý kiến trái chiều, một người quen thân với nữ ca sĩ đã lên tiếng nói rõ nghi vấn của CĐM. Người này còn nhắc đến mối quan hệ đặc biệt giữa Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất