Bị đồn tham gia nhóm chat có Mr.Đàm, Trịnh Kim Chi, Lư Hoàng Gia Bảo có động thái gây xôn xao

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2021 09:33:26(GMT+7)
Bị đồn tham gia nhóm chat có Mr.Đàm, Trịnh Kim Chi, Lư Hoàng Gia Bảo có động thái gây xôn xao

(Techz.vn) – Nhóm chat Nghệ sĩ Việt bị nghi có nhiều người nổi tiếng tham gia. Trong đó, ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi còn có tên của Lư Hoàng Gia Bảo, Trang Trần, Quốc Thuận…

Chiều 17/6, dư luận xôn xao không ngừng khi xuất hiện loạt ảnh chụp tin nhắn Viber của một nhóm chat có tên “Nghệ sĩ Việt”. Nhóm này có các tài khoản lấy tên người nổi tiếng, tất cả đều là những gương mặt nổi đình nổi đám trong showbiz, có thể kể đến như Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, danh ca Giao Linh, Hàn Thái Tú, Quốc Thuận, Trang Trần, Lư Hoàng Gia Bảo

Nội dung nhóm chat này xoay quanh việc kêu gọi cùng nhau chống lại một nữ đại gia gây xôn xao mạng xã hội thời gian qua. Người lập nhóm là tài khoản có tên Đàm Vĩnh Hưng, nhưng cũng chính người này đã thông báo mọi người thoát ra vì nghi có “nội gián”, cảm thấy không an toàn. Dư luận bàn tán rôm rả, liệu có đúng tài khoản là của các nghệ sĩ?

Trong thời điểm nhạy cảm này, sáng 18/6, Lư Hoàng Gia Bảo – người cũng có tên trong nhóm chat có động thái gây chú ý. Trên trang cá nhân, con nuôi Hoài Linh không đề cập đến nghi vấn mình tham gia nhóm chat Nghệ sĩ Việt. Thay vào đó, anh than vãn vì tình hình dịch bệnh căng thẳng khiến bản thân cũng như anh chị em nghệ sĩ phải nghỉ lâu ngày.

“Nghỉ từ 3/5 đến hôm nay 18/6 nghỉ đúng 1 tháng rưỡi rồi… thèm làm việc quá… thèm hóa thân vào những vai diễn của mình… thèm được lãnh lương quá… 45 ngày không có thu nhập mà các khoản tiền đều phải chi… dịch cũng không thăm con gái yêu được…

Những điều làm mình vui nhất lại phải ngưng… bồ bịch thì không có… ngày qua ngày chán ghê… Tập nấu ăn cho có gì đó làm, mà cũng đỡ tốn tiền ăn ngoài mắc quá… Ráng mong 10 ngày nữa hết giãn cách cho phép hoạt động lại mọi thứ từ đầu tháng 7… chứ vầy hoài cuộc đời không biết về đâu luôn”, con nuôi Hoài Linh than vãn.

 

Trước đó, thời điểm bị chỉ trích vì xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng, Lư Hoàng Gia Bảo đã phải khóa chế độ bình luận công khai trên mạng xã hội. Trong suốt hơn 1 tháng qua, con nuôi Hoài Linh lánh xa những ồn ào không đáng có, chỉ khoe ảnh tập nấu ăn, ở nhà giãn cách xã hội. Hiện tại, mặc cho dư luận thắc mắc thực hư của nhóm chat Nghệ sĩ Việt, Lư Hoàng Gia Bảo vẫn chưa hề lên tiếng.

 

NSƯT Trịnh Kim Chi tuyên bố xanh rờn về nhóm chat ‘Nghệ sĩ Việt’ nghi có Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần

(Techz.vn) – Lần lượt Phương Thanh, Duy Mạnh, Trịnh Kim Chi đều đã lên tiếng về nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” đang gây ồn ào trên mạng xã hội những giờ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất