Đời sống

Gia đình 7 người suốt 20 năm không ra khỏi cửa, hàng xóm rụng rời tay chân khi lén nhìn vào trong

Gia đình 7 người suốt 20 năm không ra khỏi cửa, hàng xóm rụng rời tay chân khi lén nhìn vào trong

Qua khe cửa nhỏ, người hàng xóm sửng sốt khi thấy một vật thể đang bò dưới đất. Căn nhà này là nơi cư trú của 8 người, nhưng suốt 20 năm qua không ai nhìn thấy họ ra ngoài.

Truyền thông Trung Quốc từng đưa tin về một gia đình đặc biệt ở Nam Khang, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Có rất nhiều tin đồn quỷ dị xoay quanh ngôi nhà nằm cuối con phố. Nó là nơi một gia đình 8 người sinh sống, nhưng chỉ thấy duy nhất một người phụ nữ ra vào hàng ngày. Hàng xóm cũng hiếm khi nhìn thấy cô gái này. Dù đã sinh sống ở đây từ lâu nhưng không ai nói chuyện được với cô ta, chứ đừng nghĩ đến việc biết tên tuổi.

Theo chia sẻ của người dân, gia đình này sinh sống ở khu phố cũng đã được 20 năm. Căn nhà nhỏ chỉ khoảng 60m2 nhưng có đến 8 người cùng sinh sống. Vì hành tung bí ẩn nên có lời đồn họ là một tổ chức phi pháp hoặc nhóm tôn giáo cực đoan.

Một hôm nọ, có người hàng xóm vì tò mò mà nhìn vào khe hở của căn nhà. Cảnh tượng trước mắt khiến ông ớn lạnh: “Một lần tôi nhìn thấy một thứ gì đó lạ dưới đất qua khe hở, thật sự đáng sợ”.

gia-dinh-7-nguoi-trung-quoc-3

Ngay sau đó, người dân khu phố trình báo với cơ quan chức năng, báo chí cũng có mặt để tìm hiểu sự việc. Khi cửa căn nhà được mở ra, ai nấy đều sửng sốt khi nhìn thấy thứ bên trong. Căn nhà tối om có 8 người ngồi bên nhau. Đáng nói, chỉ 1 trong 8 người là bình thường, còn lại đều có ngoại hình rất kỳ lạ. Da họ tái xanh, hốc hác, gương mặt vô cảm, mắt trừng lớn còn môi trễ và cong ra ngoài. Nhóm người kỳ lạ không thể đi lại mà chỉ di chuyển bằng cách bò dưới đất.

gia-dinh-7-nguoi-trung-quoc-2

Cô gái bình thường duy nhất trong nhà – Yuan sau đó chia sẻ với truyền thông về tình cảnh gia đình. Hóa ra cả nhà cô gồm mẹ, các anh chị em và cháu sinh sống tại đây từ lâu. Họ đều rất bình thường cho đến khi một triệu chứng kỳ lạ xuất hiện. Dù chạy chữa khắp nơi nhưng vẫn không ai biết đây là bệnh gì, lý do vì sao.

Cô Yuan là người bình thường duy nhất nên đảm nhận việc ra ngoài làm việc kiếm sống. Trong khi đó, anh trai cô sẽ ở nhà chăm sóc cho các thành viên còn lại. Cuộc sống của họ vô cùng khó khăn, nhưng vẫn không ngừng nỗ lực vươn lên mỗi ngày. Trong căn nhà vỏn vẹn 60m2 có đến 8 người sinh sống những tưởng sẽ rất bẩn thỉu, bừa bộn, nhưng thật ra nó vẫn luôn gọn gàng và sạch sẽ.

gia-dinh-7-nguoi-trung-quoc-1

Câu chuyện của gia đình đặc biệt này sau đó trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Một số bệnh viện đã cung cấp hỗ trợ y tế cho gia đình. Đáng tiếc là đến nay vẫn chưa tìm ra cách chữa trị cho căn bệnh lạ. Điều tích cực là nhờ có sự giúp đỡ của mọi người, gia đình Yuan đã không còn khó khăn như trước, có được cuộc sống tốt hơn rất nhiều.