Giải trí

Thu Minh tỏ rõ thái độ khi bị Khánh Thi gọi tên, vướng tin đồn mượn đàn em 80 triệu 13 năm không trả

Thu Minh tỏ rõ thái độ khi bị Khánh Thi gọi tên, vướng tin đồn mượn đàn em 80 triệu 13 năm không trả

Phản ứng của Thu Minh trước tin đồn nợ tiền Khánh Thi suốt 13 năm vẫn chưa trả gây chú ý với dân mạng.

Sau bài đăng đòi nợ của Khánh Thi, hàng loạt nghi vấn được cộng đồng mạng đưa ra. Danh tính nữ ca sĩ nợ tiền kiện tướng dancesport trở thành điều gây tò mò nhất. Ngược thời gian lại 13 năm trước, mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ khi đó chỉ có 2 ca sĩ là Thu Minh và Thủy Tiên tham gia. Dĩ nhiên cả hai trở thành người đáng nghi ngờ nhất.

Trong đó, Thu Minh trở thành cái tên bị réo tên nhiều nhất bởi năm 2016 cô và ông xã cũng từng bị tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng. Giữa ồn ào lần này, giọng ca “Bay” tỏ ra khá bình tĩnh.

thu-minh-1

Ngày 21/5, Thu Minh liên tiếp chia sẻ 2 bài đăng liên quan đến Bước Nhảy Hoàn Vũ năm 2011 lên trang cá nhân. Điều đặc biệt là cô hoàn toàn không đả động đến ồn ào mượn tiền của Khánh Thi mà chỉ bày tỏ nỗi nhớ đến quãng thời gian tươi đẹp đó.

thu-minh-2

Trong một bài đăng, Thu Minh nói: “Những rung động chân thực trong bài Rumba nhẹ nhàng và đơn giản chẳng cần dàn dựng gì hoành tráng cả… Và chúng tôi đã thắng vì điều này… Có những nghi vấn vào năm đó! Now I can say Yes”.

thu-minh-3

Sở dĩ Thu Minh lại bình tĩnh như vậy là vì sự việc vay tiền lần này quả thực không liên quan đến cô. Cũng trong ngày 21/5, đích thân Khánh Thi đã lên tiếng phủ nhận chuyện Thu Minh nợ tiền mình. Bà xã Phan Hiển gửi lời xin lỗi đến cả đàn chị và Thủy Tiên.

Hiện tại Khánh Thi đã gỡ bỏ bài viết đòi nợ gây tranh cãi của mình. Cư dân mạng tỏ ra không hài lòng với cách hành xử của nữ kiện tướng. Đa số đều cho rằng cô nàng không nên chia sẻ mập mờ, gây hiểu nhầm cho mọi người.

thu-minh-4

Khánh Thi là nữ kiện tướng dancesport nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Cô từng làm giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ trong nhiều mùa. Bước Nhảy Hoàn Vũ năm 2011, ca sĩ Thu Minh đã trở thành “nữ hoàng khiêu vũ” sau khi nhận trọn 4 điểm 10 từ ban giám khảo trong đêm chung kết.