Đời sống

'Thầy ông nội' Lê Tùng Vân lộ tẩy bí mật rúng động, Võ Thị Diễm My và Lê Thanh Kỳ Duyên liệu có còn sống?

'Thầy ông nội' Lê Tùng Vân lộ tẩy bí mật rúng động, Võ Thị Diễm My và Lê Thanh Kỳ Duyên liệu có còn sống?

Võ Thị Diễm My và Lê Thanh Kỳ Duyên đều liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai rồi đột ngột mất tích. Liệu hai cô gái này giờ ra sao, có còn sống hay không?

Tịnh Thất Bồng Lai là nơi gây tò mò nhất hiện nay khi không chỉ liên quan đến những vụ án chấn động mà còn có những vụ mất tích đầy bí ẩn. Tính đến thời điểm hiện tại, có 2 cô gái từng sinh sống tại Tịnh Thất Bồng Lai đã biến mất không một dấu vết là Võ Thị Diễm My và Lê Thanh Kỳ Duyên.

Điểm chung của 2 vụ mất tích là cả hai người đều là nữ, làm “đệ tử” của ông Lê Tùng Vân. Họ đều đóng vai trò quan trọng trong những vụ án xảy ra ở Tịnh Thất Bồng Lai. Nếu Võ Thị Diễm My liên quan vụ án “Lợi dụng quyền tự do dân chủ phạm vi lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân” thì Lê Thanh Kỳ Duyên được xác định là chìa khóa của vụ án “Lo.ạn lu.ân”.

tinh-that-bong-lai-1

Cả Võ Thị Diễm My và Lê Thanh Kỳ Duyên đều là mắt xích quan trọng khiến bí mật đồi bại, đáng sợ của Lê Tùng Vân và nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ tẩy. Nếu tìm được 2 cô gái này, những góc khuất sẽ lại tiếp tục được phơi bày, còn những sự thật ghê tởm nào nữa dư luận chưa được biết?

Đầu tiên phải kể đến Võ Thị Diễm My. Cô gái này sinh năm 1999, trú ở TP.HCM, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, hiền lành. Diễm My từng là một cô sinh viên ngoan ngoãn, có tương lai rộng mở, chuẩn bị đi du học nước ngoài. Nhưng sau khi gặp nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai, Diễm My bỗng trở nên kỳ lạ và một mực đòi đi tu.

tinh-that-bong-lai-2

Gia đình của Diễm My hết lời can ngăn nhưng cô gái này vẫn kiên quyết đến sống cùng “thầy ông nội” và dàn “đệ tử”. Thậm chí, Diễm My còn trốn nhà đến Tịnh Thất Bồng Lai “quy y”, sau đó là lên mạng nói xấu chính bố mẹ đẻ.

Năm 2020, sau khi bỏ trốn khỏi nhà một lần nữa, Diễm My xuất hiện ở Tịnh Thất Bồng Lai. Cũng kể từ đó, cô gái này bặt vô âm tín, không liên lạc với gia đình. Người của Tịnh Thất Bồng Lai cho biết Diễm My đến vay tiền rồi rời đi chứ không ở lại. Gia đình của cô gái sinh năm 1999 thì suốt 4 năm qua vẫn không có nổi 1 lần liên lạc được với con.

tinh-that-bong-lai-3

Từng có tin đồn Diễm My được phát hiện trong một căn hầm ở Tịnh Thất Bồng Lai. Nhưng ngay sau đó, gia đình cô gái lên tiếng phủ nhận chuyện này. Về sau xuất hiện giả thuyết Diễm My đã mất. Mẹ của Diễm My chua xót nói với báo chí rằng chị tin con còn sống, chỉ mong con nghĩ lại về với gia đình. Bố mẹ Diễm My khẳng định không trách con vì suy cho cùng cô cũng chỉ là nạn nhân.

Trong khi đó, trường hợp thứ hai là Lê Thanh Kỳ Duyên. Cô con gái ruột của ông Lê Tùng Vân và bà Lê Thu Vân sinh năm 1993, mang mác ni cô nhưng đã 2 lần sinh nở ở Tịnh Thất Bồng Lai. Kỳ Duyên đột ngột biến mất ngay sau khi ông Lê Tùng Vân bị khởi tố vì tội “Lo.ạn luân”. Chi tiết này làm bùng lên những nghi ngờ. Liệu Kỳ Duyên bỏ trốn vì muốn trốn tránh trách nhiệm pháp luật hay vì sợ hãi điều gì?

tinh-that-bong-lai-5

Bàn về sự mất tích của Kỳ Duyên và Diễm My, không thể không nói đến chia sẻ của Lê Thanh Minh Tùng – người tự xưng là con trai Lê Tùng Vân. Trong một livestream, Lê Thanh Minh Tùng tiết lộ “thầy ông nội” có biệt tài “giấu gái”, nhất là những cô gái trẻ, đẹp.

Những người này sau khi bước vào Tịnh Thất Bồng Lai gần như không có cửa ra ngoài. Họ sẽ bị giam lỏng trong một căn phòng, bị kiểm soát giờ giấc chặt chẽ, muốn đi đâu phải được sự đồng ý của thầy ông nội. Họ bị hạn chế thăm gặp người thân, thậm chí nhà có tang cũng không được cho về chịu tang.

tinh-that-bong-lai-4

le-thanh-ky-duyen-4

Những chia sẻ của Lê Thanh Minh Tùng chỉ đơn giản là lời nói 1 phía, cũng không có bằng chứng, nhân chứng cụ thể nào. Tuy nhiên nó khiến dư luận khá bận tâm.