Giải trí

Dự đám tang nhưng bị yêu cầu diễn hài, Trường Giang có cách ứng xử khiến CĐM tấm tắc khen ngợi

Dự đám tang nhưng bị yêu cầu diễn hài, Trường Giang có cách ứng xử khiến CĐM tấm tắc khen ngợi

Vừa qua, Trường Giang kể lại câu chuyện oái oăm mình gặp phải khi xuất hiện trước đám đông. Cụ thể, nam MC cho biết, 2 tháng trước anh đến dự đám tang của gia đình một người quen. Sự xuất hiện của nhân vật nổi tiếng như Trường Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý. Thấy ngại vì những tràng vỗ tay, reo hò nên anh cố trốn thật kỹ.

truong-giang-1-1682999497.png
 

Trong lúc đang chia buồn với gia quyến thì Trường Giang nghe tiếng loa gọi tên mình, mời lên diễn hài. Nam danh hài “điếng người” vì bị đẩy vào thế khó. Anh kể lại: “Khi tôi tới viếng thì mọi người vỗ tay rất nồng nhiệt, tôi ngại quá nên trốn luôn. Họ dùng loa với công suất lớn "mời nghệ sĩ Trường Giang lên diễn hài". Bác mất vì cao tuổi, gia đình rất yêu quý bác và họ nói bây giờ bác mất rồi thì tôi lên diễn hài để bác "phù hộ cho"”.

truong-giang-2-1682999496.jpg
 

Nghe xong, Trường Giang “xanh mặt” không biết nên làm gì. Lát sau, anh quyết định vẫn lên chia buồn và phát biểu: “Tôi có nói đây là ngày gia đình có nhiều bối rối, phận con cháu, Trường Giang chỉ xin thắp nén nhang, còn diễn hài để lúc khác. Trường Giang sẽ ngồi đây, coi như là sự chia sẻ, đến khi mọi người mệt thì về. Thế mà mọi người vẫn cứ vỗ tay "diễn hài đi", nên tôi quyết định đi về. Tôi không dám ở lại, bởi nếu mọi người cứ yêu cầu như thế thì không hay”.

truong-giang-3-1682999496.jpg
 

Cách cư xử của Trường Giang nhận được lời khen ngợi từ cư dân mạng khi vừa không đẩy gia quyến vào thế khó xử, vừa không biến đám tang trở thành “sân khấu” của mình. Trước đến nay, Trường Giang có hình tượng rất gần gũi với khán giả. Nam danh hài luôn cho thấy sự trân trọng mình dành cho công chúng. Tuy không phải lúc nào cũng chiều lòng mọi người, nhưng cách hành xử chừng mực, khéo léo đã giúp ông xã Nhã Phương ghi thêm điểm với người hâm mộ.

 

Trấn Thành lại gặp ‘biến lớn’ sau màn khóc lóc vì hào quang rực rỡ, CĐM tranh cãi gay gắt

Liên tiếp những tin đồn không mấy vui vẻ ập đến với Trấn Thành chỉ trong thời gian ngắn. Thế nhưng, lần này một số cư dân mạng lại đứng về phía nam MC.