Giải trí

Sau ồn ào với bà Phương Hằng, Hoài Linh thay đổi chóng mặt, có thú vui mới, tình hình gây bất ngờ

Sau ồn ào với bà Phương Hằng, Hoài Linh thay đổi chóng mặt, có thú vui mới, tình hình gây bất ngờ

Vừa qua, Dương Triệu Vũ nhận trả lời phỏng vấn của Thanh Niên, chia sẻ về những ồn ào của mình và anh trai. Đáng chú ý, nam ca sĩ tiết lộ luôn tình hình của NSƯT sau thời gian dài chìm trong drama với bà Nguyễn Phương Hằng.

hoai-linh-4-1684208295.jpg
 

Tâm sự với phóng viên, Dương Triệu Vũ vui mừng cho biết Hoài Linh hiện tại rất khỏe và thay đổi tích cực so với trước đây.

“Tôi rất vui khi được chia sẻ với mọi người rằng anh Hoài Linh hiện tại rất khỏe, ăn nhiều và mập mạp hơn lúc trước nhưng da đen hơn vì tuần nào anh ấy cũng lên rừng bẫy chim, đó là thú vui của anh Hoài Linh. Tôi cũng nhận thấy rằng anh Hoài Linh đã biết hưởng thụ cuộc sống hơn”, Dương Triệu Vũ nói.

hoai-linh-3-1684208295.jpg
 

Cũng theo em trai Hoài Linh, anh mình có thừa bản lĩnh để vượt qua những biến cố thời gian qua. Dương Triệu Vũ xem đó là bài học để bản thân học hỏi, biết bình thản đối mặt với trắc trở.

“Quan trọng vẫn là lương tâm của mình và mình không bị mệt lòng vì những vấn đề đó. Nếu chúng ta biết bản thân không làm sai, mình chẳng có gì phải mệt mỏi, lo lắng”, giọng ca “Bức tranh tiền kiếp” nói.

Chia sẻ của Dương Triệu Vũ nhanh chóng gây được sự chú ý với cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra vui mừng khi Hoài Linh ngày càng khỏe mạnh, lạc quan sau loạt biến cố. Tuy nhiên cũng không thiếu lời mỉa mai, châm chọc dành cho nam danh hài.

hoai-linh-2-1684208295.PNG
 
hoai-linh-1-1684208295.PNG
 

Sau sự cố từ thiện, hình ảnh của Hoài Linh bị ảnh hưởng trầm trọng. Trước đây ông gần như không có anti fan, nhưng hiện tại lại phải nhận về hàng loạt lời chỉ trích vì vụ từ thiện tai tiếng.

Suốt một thời gian dài Hoài Linh không xuất hiện, muốn để dư luận dịu bớt. Cho đến tận bây giờ, đã gần 2 năm nam danh hài không đăng bài mới trên trang Facebook cá nhân. Dù trở lại với sân khấu, tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng sự yêu mến khán giả dành cho ông không còn được như trước. Hiện tại Hoài Linh vẫn đang nỗ lực chinh phục công chúng, lấy lại sự tin yêu từ họ.

 

Tìm ra phân cảnh khiến JVEvermind tức giận muốn đấm Trấn Thành, CĐM nóng mặt khi biết lý do

JVEvermind đã dành ra gần 13 tiếng để xem hết toàn bộ các clip của Trấn Thành. Anh chàng còn tiết lộ chuyện mình từng rất tức giận vì câu chọc ghẹo của nam MC, thậm chí còn muốn “vuốt má” đối phương.